Rộ tin đồn 'người tình tin đồn' Phạm Băng Băng là người đồng tính

(VTC News) - Lý Trị Đình, bạn diễn của Phạm Băng Băng trong 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ' dính tin đồn quan hệ tình cảm đồng tính với nam diễn viên Mã Thiên Vũ.

Sau 'bom tấn truyền hình' Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng từng có một thời gian bị nghi ngờ là đang hẹn hò, tuy nhiên Băng Phạm rút cục lại công bố chuyện tình của mình với Lý Thần.

Video Phạm Băng Băng trêu chọc Lý Thần, Lý Trị Đình trong hậu trường:


Sau thời gian tham gia chương trình truyền hình thực tế Hoa dạng tỷ tỷ của đài Đông Phương, Lý Trị Đình bắt đầu bị nghi ngờ là người đồng tính khi liên tục thân mật với Mã Thiên Vũ.

Mã Thiên Vũ cũng từng có thời gian bị nhiều khán giả nghi ngờ là đang hẹn hò với Lâm Chí Linh.

       Chí Linh và Thiên Vũ tham gia 'Hoa dạng tỷ tỷ'.

Chí Linh và Thiên Vũ tham gia 'Hoa dạng tỷ tỷ'.

Tin đồn về cặp đôi đồng tính lan rộng khi trong Hoa dạng tỷ tỷ, Lý Trị Đình và Mã Thiên Vũ liên tục gọi nhau bằng những cái tên âu yếm 'Bố nó', 'Mẹ nó'.

Cả hai nam diễn viên đều chưa từng công bố bạn gái trước đó, trong khi Mã Thiên Vũ từng có thời gian dính tin đồn 'cặp kè' với một nam nhiếp ảnh gia để trở nên nổi tiếng.
       Lý Trị Đình và Mã Thiên Vũ dính tin đồn 'cặp kè'.

Lý Trị Đình và Mã Thiên Vũ dính tin đồn 'cặp kè'.

Những người trong tổ sản xuất đều cho rằng hai mỹ nam dù (có thể) lần đầu tiên làm việc chung nhưng lại rất ăn ý.

Trong suốt quá trình quay chương trình, họ ngủ chung phòng mỗi đêm và thường lớn tiếng cãi nhau như một cặp đôi thực sự. Trên trang Weibo, cả hai cũng tương tác với nhau rất đều đặn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Trịnh Đình nhắc đến Thiên Vũ như người đàn ông đứng sau thành công của anh:

'Chúng tôi gặp nhau mỗi ngày trong suốt quá trình quay phim và cả hai đều có chất xúc tác đặc biệt. Nếu có gì tôi không làm được, anh ấy sẽ giúp tôi rất tự nhiên.

Thiên Vũ là người đứng sau thành công của tôi ... Tôi dường như trở thành vợ anh ấy vậy. Tôi là người mẹ, anh ấy là người cha'.

       Cả hai mỹ nam thường xuyên khoe ảnh ngủ chung phòng.

Cả hai mỹ nam thường xuyên khoe ảnh ngủ chung phòng.

Đến thời điểm hiện tại, chưa ai biết được rằng liệu có một mối quan hệ thực sự giữa họ hay không, hay đây chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý của dư luận.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN