• Zalo

Rộ tin đồn nghỉ hát, cưới ‘chạy bầu’ với Vũ Ngọc Anh, Cường Seven nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/08/2019 12:16:00 +07:00

Nam ca sĩ vướng tin đồn nghỉ hát sau 2 năm vắng bóng và anh nhanh chóng lên tiếng.

Vắng bóng trên thị trường âm nhạc suốt 2 năm qua, Cường Seven vừa vướng tin đồn nghỉ hát và cưới “chạy bầu” với Vũ Ngọc Anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ nhanh chóng lên tiếng. Cụ thể, về tin đồn cưới gấp gáp, nam ca sĩ chia sẻ anh và Vũ Ngọc Anh chỉ đang hợp tác trong một dự án phim mới. Cường Seven còn chia sẻ ảnh hậu trường để khẳng định những điều mình nói.

cuongseven (2)

Hình ảnh khiến Cường Seven vướng tin đồn cưới "chạy bầu" với Vũ Ngọc Anh.

Chia sẻ về lý do vắng bóng âm nhạc suốt 2 năm qua, Cường Seven cho biết anh dùng khoảng thời gian đó để nhận định mình đi có đúng phương hướng hay không. Bản thân nam ca sĩ cũng khẳng định mình không vắng bóng hoàn toàn mà thỉnh thoảng vẫn xuất hiện nhưng anh chọn cách hoạt động êm đềm, trải nghiệm chứ không muốn có ồn ào để giữ tên tuổi.

Có thời gian tôi đi quay phim cả năm cùng đoàn nên không thể tập trung được thêm cho âm nhạc. Tôi muốn mình phải thật sự làm tốt nhất ở lĩnh vực đang chọn nên sẽ phải ‘hy sinh’ một trong hai lĩnh vực. Tôi chưa bao giờ cảm thấy nuối tiếc hay hối hận về quyết định đó hết. Ngoài cái tên ca sĩ Cường Seven, giờ đây mọi người đã gọi thêm tôi là diễn viên” – anh chia sẻ.

Cường Seven nhấn mạnh, dù tạm ngưng ca hát nhưng anh chưa bao giờ quên âm nhạc và vẫn dành thời gian để nghiên cứu thêm về mảng sáng tác. Nhờ vậy, anh có khá nhiều ca khúc để ra mắt trong thời gian tới cũng như trau dồi khả năng trình diễn sân khấu.

Hiện tôi tự tin hơn bất cứ lúc nào hết cả về giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn sân khấu. Đây mới là con người Cường Seven mong muốn có và muốn được thể hiện nó với khán giả. Đã đến lúc tôi cần trở lại với âm nhạc để không phụ lòng những khán giả vẫn chờ đợi tôi và khẳng định thêm cho những người chưa rõ về mình rằng ‘Cường Seven là ai’” - nam ca sĩ nói.

cuongseven (3) 3

 Là cái tên lâu năm trong hội Underground và nhóm Spacespeaker đình đám gồm những gương mặt như Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee… Cường Seven có bệ phóng với ngoại hình điển trai, nam tính và từng tạo nên dấu ấn qua những ca khúc như “Beautiful girl”, “You & I” …

Khi được hỏi về tin đồn nghỉ hát, Cường Seven khẳng định anh chưa bao giờ có suy nghĩ đó: “Việc tạm ngưng thời gian qua chỉ là cách để tái tạo lại mọi thứ, xác định lại một con đường đi chuyên nghiệp, đúng đắn và dài hơi hơn… Âm nhạc luôn là đam mê trong tôi nên không có gì có thể ngăn cản được việc đến với nó. Giờ đây tôi chẳng sợ bất cứ điều gì nữa”.

Bản thân nam ca sĩ không cảm thấy áp lực nhiều khi nghĩ đến việc đối mặt với những con số triệu lượt xem hay buộc phải có bản hit. Với mình, anh chỉ thấy bản thân đang được sống hết mình với đam mê và thỏa mãn khi được làm nhạc, ra mắt các ca khúc mới.

cuongseven (1)

 

Lần trở lại với âm nhạc này, Cường Seven vẫn giữ màu sắc riêng của mình từ trước đến nay – mạnh mẽ và cá tính. Được biết, anh chuẩn bị tung ra ca khúc Make u mine kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Hưng để truyền thông điệp sống tích cực cho giới trẻ. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng úp mở về loạt ca khúc mới và album từ giờ đến cuối năm 2019.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin