Trước tin đồn mang thai 3 tháng với Trường Giang, Nhã Phương nói gì?

(VTC News) - Nữ diễn viên đang thu hút nhiều sự chú ý vì tin đồn mang thai 3 tháng với Trường Giang.

Sáng 7/8, tin đồn Nhã Phương mang thai 3 tháng với Trường Giang rộ lên, xuất phát từ một trang fanpage chuyên bàn chuyện showbiz. Trang fanpage này cũng cho rằng, đây chính là lý do Nhã Phương bỏ vai trong phim Hậu duệ mặt trời chứ không phải vì áp lực như những đồn đoán trước đó.

VTC News liên hệ với Nhã Phương nhưng đại diện của nữ diễn viên từ chối trả lời. "Từ trước đến nay, tính cách của Nhã Phương chưa bao giờ muốn lên tiếng trước những tin đồn vì cô ấy chỉ muốn chú tâm vào các hoạt động nghệ thuật" - đại diện Nhã Phương cho biết.

Trong khi đó, chị gái của Nhã Phương cũng chia sẻ, bản thân cô không hề biết và nghe đến tin đồn em gái đang mang thai. Tuy nhiên, thông tin này hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Bản thân Nhã Phương từng tiết lộ trong một bài phỏng vấn cách đây đúng 1 tháng rằng cô rất thích trẻ con và muốn có con nhưng cô nói thêm là không phải bây giờ.

Truoc tin don mang thai 3 thang voi Truong Giang, Nha Phuong noi gi? hinh anh 1

 Sau tin đồn kết hôn, Nhã Phương vướng nghi vấn đang mang thai 3 tháng.

Chỉ trong thời gian ngắn chưa đầy 2 tuần nhưng Nhã Phương liên tiếp vướng 2 tin đồn. Vào tuần trước, mạng xã hội cũng rộ lên thông tin cô và Trường Giang sẽ kết hôn vào tháng 9/2018 - tức tháng 8 âm lịch. Thông tin này được cho là xuất phát từ một người quen của em gái Nhã Phương, do chính mẹ Nhã Phương kể lại khi đi dự tiệc cưới.

Tuy nhiên, trước tin đồn này, đại diện Nhã Phương cũng từ chối bình luận vì lý do đây là chuyện cá nhân của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân..

Truoc tin don mang thai 3 thang voi Truong Giang, Nha Phuong noi gi? hinh anh 2

 Nhã Phương vẫn đeo nhẫn đính hôn do Trường Giang tặng vào đầu năm 2018.

Chuyện tình của Trường Giang - Nhã Phương chưa bao giờ hết thu hút sự chú ý của khán giả. Sau loạt ồn ào của Trường Giang với Nam Em, nhiều nguồn tin khẳng định rằng Nhã Phương đã tái hợp với nam danh hài, nhất là khi cả hai cùng xuất hiện đầy tình tứ ở Thái Lan.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng tinh ý nhận ra, Nhã Phương và Trường Giang còn đeo đồng hồ cặp với nhau và đi ăn chung với bạn bè nhưng né tránh chụp hình chung, hay mới nhất là chuyện Nhã Phương vẫn đeo nhẫn đính hôn của Trường Giang.

Video: Sau ồn ào Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương: "Tôi chỉ khóc cho mình nghe"

>>> Đọc thêm: Tin đồn Nhã Phương cưới Trường Giang được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU