• Zalo

Rộ tin đồn mang bầu với bạn trai nên phải về quê, H’Hen Niê nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 02/10/2019 06:50:00 +07:00

Người đẹp lên tiếng khi vướng tin đồn mang bầu sau tuyên bố dừng đồng hành với "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Sáng 1/10, H’Hen Niê bất ngờ tuyên bố cô sẽ không đồng hành với các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nữa vì lý do sức khỏe. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự tiêc nuối vì H’Hen Niê vắng mặt, mạng xã hội cũng rộ lên tin đồn cô mang bầu với bạn trai nên mới về quê nghỉ ngơi.

Tối 1/10, H’Hen Niê lên tiếng và thể hiện sự bất ngờ: "Cái gì mà đồn tôi có bầu vậy, bậy quá rồi, đừng đi quá xa thế". "Nói cho mọi người yên tâm là chưa có nha, nhớ nha. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã" - H’Hen Niê nói thêm.

hhennie

H'Hen Niê phủ nhận tin mang bầu.

Cách đây vài tháng, H’Hen Niê từng gây chú ý khi công khai nhắn nhủ bạn trai: “Cảm ơn anh đã đến bên đời em. Em yêu anh rất nhiều". Là người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, không ít người muốn biết nửa kia của H’Hen Niê là ai.

Rapper Đen Vâu từng được cho là bạn trai của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng anh nhanh chóng phủ nhận, khẳng định cả hai chỉ là bạn thân.

Sau đó, H’Hen Niê tiết lộ bạn trai hơn cô 3 tuổi, đang công tác trong lĩnh vực truyền thông. Khác với hình ảnh cá tính trên sân khấu, khi yêu, H’Hen Niê lại là một cô nàng nhõng nhẽo. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng phủ nhận việc bạn trai là đại gia.

hhennie

Người đẹp đã về quê sau tuyên bố dừng đồng hành với "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

H’Hen Niê đăng quang hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Cô gây tranh cãi bởi nhan sắc không đi theo chuẩn Hoa hậu thường thấy mà gây ấn tượng bởi mái tóc tém, làn da nâu cá tính.

Năm 2018, H’Hen Niê đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Nhờ sự thể hiện tốt và câu chuyện truyền cảm hứng, H’Hen Niê làm nên kỳ tích khi lần đầu tiên đưa Việt Nam lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Trở về từ cuộc thi, mọi hoạt động của H'Hen Niê luôn có sự quan tâm từ khán giả trong nước và quốc tế.

Khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bắt đầu với vòng sơ khảo ở hai miền Nam – Bắc, H’Hen Niê giữ vai trò host đồng hành với các thí sinh. Vì vậy, việc cô vắng mặt gây tiếc nuối cho khán giả. Tối 1/10, H'Hen Niê đã về quê và vui vẻ tận hưởng không khi đầm ấm bên gia đình.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin