• Zalo

Rộ tin đồn ly hôn và có tình mới sau đổ vỡ, người mẫu Huyền Thư nói gì?

Sao Việt Thứ Ba, 31/12/2019 07:15:30 +07:00
(VTC News) -

Nữ người mẫu tâm sự, cô không chia sẻ quá nhiều vì muốn bảo vệ con gái.

Rộ tin đồn ly hôn và có tình mới sau đổ vỡ, người mẫu Huyền Thư nói gì? - 1

Cặp chị em song sinh Thư Huyền - Huyền Thư vừa tái xuất khi thực hiện bộ ảnh với những mẫu áo dài mới nhất của nhà thiết kế Kenny Thái. Loạt thiết kế trong bộ sưu tập Hoa niên lần này lấy cảm hứng từ các loài hoa với 10 bộ hoa văn độc quyền từ Kenny Thái dành cho Tết Canh Tý.

Rộ tin đồn ly hôn và có tình mới sau đổ vỡ, người mẫu Huyền Thư nói gì? - 2

Sử dụng vải tơ lụa đổ màu thủ công với hiệu ứng chuyển sắc, những thiết kế này giúp cặp chị em song sinh Thư Huyền – Huyề Thư khoe được vóc dáng thon gọn.

Rộ tin đồn ly hôn và có tình mới sau đổ vỡ, người mẫu Huyền Thư nói gì? - 3

2 chị em chia sẻ, Kenny Thái là người anh, người đồng nghiệp thân thiết trong nghề hơn 10 năm nay từ những ngày đầu lập nghiệp. Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, cho đến khi 2 chị em người mẫu lần lượt lên xe hoa cũng là một tay Kenny Thái lo cho cả 2 những bộ áo dài đến những chiếc váy cưới.

Rộ tin đồn ly hôn và có tình mới sau đổ vỡ, người mẫu Huyền Thư nói gì? - 4

Bản thân Huyền Thư - Thư Huyền là những người tham gia nghệ thuật từ rất sớm nên cả hai có những nhìn nhận thực tế về nghề chứ không hề bị loá mắt bởi những hào nhoáng, màu mè.

Rộ tin đồn ly hôn và có tình mới sau đổ vỡ, người mẫu Huyền Thư nói gì? - 5

Nói về cuộc sống hiện tại, hai chị em người mẫu chia sẻ: “Tất cả những gì đến và đi đều theo quy luật. Ai cũng phải có cuộc sống ổn định, không thể mãi đây đó. Dù tuổi trẻ có đam mê như thế nào, đến một độ tuổi nhất định mình cũng phải cần hai chữ bình yên”.

Rộ tin đồn ly hôn và có tình mới sau đổ vỡ, người mẫu Huyền Thư nói gì? - 6

Sau khi rời sàn diễn, cả hai chị em đều kinh doanh những ngành nghề riêng. Thư Huyền kinh doanh spa còn Huyền Thư đầu tư mở quán cafe và mơ ước phát triển thương hiệu may mặc riêng của mình sau 10 năm hoạt động chăm chỉ trong showbiz. Huyền Thư cho biết, dù cuộc sống như thế nào, 2 chị em vẫn luôn chia sẻ với nhau nhiều điều vì cùng chung sở thích, rất hiểu ý nhau.

Rộ tin đồn ly hôn và có tình mới sau đổ vỡ, người mẫu Huyền Thư nói gì? - 7

Khi được hỏi về tin đồn ly hôn chồng và có tình mới sau đổ vỡ, Huyền Thư cho biết thời gian qua cô giữ im lặng, không chia sẻ vì muốn bảo vệ cuộc sống của con gái, không muốn con bị tổn thương khi nhìn thấy ba mẹ nói về nhau trên mặt báo.

Rộ tin đồn ly hôn và có tình mới sau đổ vỡ, người mẫu Huyền Thư nói gì? - 8

“Vì thế, tôi từng từ chối rất nhiều lời đề nghị chia sẻ về vấn đề này. Nhưng giờ đây, tôi chỉ muốn nói một lời rằng, Huyền Thư ly hôn từ rất lâu và giờ cũng tìm thấy hạnh phúc mới rồi. Hai mẹ con Huyền Thư hiện tại đang sống rất bình yên và hạnh phúc” – cựu người mẫu chia sẻ.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Rộ tin đồn ly hôn và có tình mới sau đổ vỡ, người mẫu Huyền Thư nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin