Rộ tin đồn Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly dị sau 2 năm mặn nồng

Mạng xã hội xôn xao với thông tin diễn viên "Hoàn Châu Cách cách" và bạn đời đường ai nấy đi sau thời gian ngắn ngủi chung sống.

Ngày 11/12, Lâm Tâm Như tham gia một sự kiện, trên tay không đeo nhẫn cưới. Tin đồn về cô ngay lập tức xuất hiện trên mạng xã hội và gây xôn xao. Vài nguồn tin trên Weibo thậm chí khẳng định: Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly dị nhưng giữ bí mật.

Dù thông tin không có cơ sở, rất nhiều người dùng mạng xã hội vẫn chú ý, lan truyền bài viết. Liên tiếp thông tin thất thiệt được chia sẻ trên Weibo, trong đó có nhiều nội dung khác nhau như: Bỏ Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như chật vật kiếm tiền nuôi con, Lâm Tâm Như thân thiết với khách mời nước ngoài vì đã "dứt tình" với chồng...

Ro tin don Lam Tam Nhu va Hoac Kien Hoa ly di sau 2 nam man nong hinh anh 1

Lâm Tâm Như dự sự kiện đầu tháng 12.

Mọi tin đồn đều được fan của cặp đôi nhanh chóng phản biện. Nhiều ý kiến khẳng định Lâm Tâm Như không đeo nhẫn cưới mà đeo trang sức riêng theo yêu cầu của ban tổ chức là điều bình thường.

Số khác nhấn mạnh, mối quan hệ của vợ chồng Lâm Tâm Như rất tốt, chỉ mới tháng trước, chồng cô còn tháp tùng vợ đi gặp gỡ bạn bè, trông hai người rất hạnh phúc, không hề có chuyện trục trặc hôn nhân như tin đồn. 

Là một diễn viên nổi tiếng, Lâm Tâm Như thường xuyên dính thị phi. Gần đây nhất, khi thay đổi kiểu tóc mới, cô cũng bị chê già, kém xinh... Đáp trả lại, Lâm Tâm Như nói cô yêu thích cún Teddy và muốn thử style này. 

Ro tin don Lam Tam Nhu va Hoac Kien Hoa ly di sau 2 nam man nong hinh anh 2

Lâm Tâm Như tự tin với kiểu tóc mới, bất chấp thị phi.

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa là đôi vợ chồng nổi tiếng Đài Loan, họ kết hôn năm 2016, có một con gái hơn hai tuổi. Hiện hai vợ chồng sống ở Đài Loan. 

>>> Đọc thêm: Lâm Tâm Như mặc váy khoe vai trần giữa thời tiết lạnh giá

Lâm Tâm Như lên tiếng khi bị chê 'đóng ma không cần hóa trang'

Lâm Tâm Như lên tiếng khi bị chê 'đóng ma không cần hóa trang'

Nữ diễn viên có phản hồi sau khi loạt ảnh cô kém xinh tươi khi dự sự kiện xuất hiện tràn lan trên báo. 
 
Lâm Tâm Như trẻ trung trên thảm đỏ sau khi bị chê nhan sắc già nua

Lâm Tâm Như trẻ trung trên thảm đỏ sau khi bị chê nhan sắc già nua

Lâm Tâm Như trẻ trung với làn da sáng mịn khi xuất hiện tại Tây An dù trước đó, nữ diễn viên từng bức xúc khi bị dân mạng chê bai già nua.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU