Rộ tin đồn Hoa hậu Colombia tự tử sau sự cố trao nhầm vương miện

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/12/2015 05:08:00 +07:00

Một trang mạng đang gây xôn xao khi tiết lộ Hoa hậu Colombia đã tự tử sau sự cố trao nhầm vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị ghét.

(VTC News) - Một trang mạng đang gây xôn xao khi tiết lộ Hoa hậu Colombia đã tự tử sau sự cố trao nhầm vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Sự cố nhầm lẫn trao vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã gây ra một làn sóng nghi ngờ, phản đối trong cộng đồng nhan sắc toàn thế giới.


Cụ thể, MC Steve Harvey công bố Hoa hậu Colombia là người dành ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2015. Người đẹp Colombia cũng đã được trao vương miện, dải băng Miss Universe 2015 trong khi hoa hậu Phillippines đã lui về vị trí của Á hậu 1.
hoa hậu
Ngay sau đó, MC đã xuất hiện và xin lỗi về sự cố này cũng như công bố lại kết quả. Ngay lúc đó, Hoa hậu Colombia còn chưa định thần lại những gì đang diễn ra trên sân khấu, cô vẫn đang khóc vì hạnh phúc này.

Khi hoa hậu Phillippines tiến lên, hai người đẹp lúng túng không biết làm gì trên sân khấu. Hoa hậu hoàn vũ 2014 đã xuất hiện, lấy lại vương miện của Colombia để trao cho Phillipines. Đây có thể nói là sự cố đáng tiếc và hi hữu trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp.

Clip trao nhầm vương miện Miss Universe 2015:
hoa hậu colombia tự tử
Mới đây, một trang mạng ở Mỹ đã gây xôn xao khi tiết lộ Hoa hậu Colombia đã tự tử sau sự cố trao nhầm vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Theo trang Super7news, Hoa hậu Colombia được tìm thấy trong tình trạng đã tắt thở với rất nhiều thuốc viên và chai lọ xung quanh.

Cũng theo trang này, một cảnh sát tên Jaime Gill cho biết: 'Thật buồn khi phải chứng kiến cái chết của một phụ nữ xinh đẹp từ trần vì lỗi lầm của Steve Harvey. Có lẽ sự cố đã khiến cô bị tổn thương và buồn đến mức quyết định chấm dứt cuộc sống.

Tuy nhiên, cư dân mạng đều cho rằng đây chỉ là tin vịt bởi chưa có một trang báo quốc tế uy tín nào đưa thông tin đáng buồn này.
 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !