Rộ tin đồn Hà Hồ chèn ép Minh Hằng, Cường Đô la bất ngờ lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 14/04/2017 16:05:00 +07:00

Giữa lúc Hồ Ngọc Hà vướng phải tin đồn chèn ép, buộc Minh Hằng phải rời vị trí ghế nóng "The Face 2017", Cường Đô la đã lên tiếng bênh vực vợ cũ.

Trưa 14/4, Cường Đô la bất ngờ đăng tải hình ảnh vợ cũ - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và con trai. Kèm theo đó, vị "doanh nhân phố núi" có một chia sẻ rất dài. Anh viết: "Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ từ cha và mẹ. Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa".

Cường Đô la nói rõ thêm về mối quan hệ với vợ cũ: "Còn với Hà và tôi, rõ ràng chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được. Tôi và Hà, cả hai đều muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm. Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao".

Hinh anh

 Chia sẻ của Cường Đô la về vợ cũ và con trai.

Từng gắn bó với Hồ Ngọc Hà nhiều năm nên Cường Đô la hiểu rất rõ tính cô. Anh chia sẻ: "Tớ có cô bạn tri kỷ rất rõ ràng thẳng tính, dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc. Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét.

Hai đứa tớ từng hiểu xong, ghét xong rồi lại hiểu, đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý".

Hinh anh Cuong Do la benh vuc Ha Ho giua tin don chen ep Minh Hang 3

 Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

Chia sẻ của Cường Đô la ngay lập tức nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Đặc biệt là vừa mới đây, nữ ca sĩ Minh Hằng cho hay, cô phải rời bỏ vị trí ghế nóng của The Face 2017 vì một đồng nghiệp gây sức ép lên ban tổ chức. Dù giọng ca Nửa vòng trái đất không nói rõ người đó là ai nhưng có nhiều đồn thổi về "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

Giữa tin đồn này, Hồ Ngọc Hà im lặng. Có thông tin, cô chưa hề ký hợp đồng làm huấn luyện viên của The Face 2017 nên không thể có chuyện chèn ép Minh Hằng.

Video: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh rủ học trò ra mắt MV

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la từng gắn bó với nhau nhiều năm. Sau khi ly hôn, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. "Thiếu gia phố núi" hiện đang hạnh phúc bên nữ diễn viên Hạ Vi trong khi giọng ca Em không cần anh rơi vào mối quan hệ phức tạp với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa - người đã có vợ và 3 con.

Trà My
Bình luận
vtc.vn