Rộ tin đồn cưới Trường Giang vào tháng 5, Nhã Phương lên tiếng

(VTC News) - Trước tin đồn cưới Trường Giang vào tháng 5, Nhã Phương đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Ngày 10/5, Nhã Phương bất ngờ chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn cưới trên trang fanpage cùng chia sẻ: "Tháng 5. Cảm thấy hồi hộp". Dòng trạng thái này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã khoe chùm ảnh chụp tại Quảng Nam, quê nhà của Trường Giang với dòng chú thích: "Về quê".

Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng tìm được hình ảnh Nhã Phương chụp chung cùng Trường Giang và gia đình nam danh hài. Đây là lần thứ 2 Nhã Phương về quê ra mắt gia đình bạn trai.

Ro tin don cuoi Truong Giang vao thang 5, Nha Phuong len tieng hinh anh 1

 

Ro tin don cuoi Truong Giang vao thang 5, Nha Phuong len tieng hinh anh 2

 

Trước đó, hình ảnh Nhã Phương - Trường Giang được cho là đang đi thử trang phục cưới cũng được tiết lộ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cùng với đó là thông tin Trường Giang đã bí mật đặt chỗ tại một trung tâm tổ chức tiệc cưới sang trọng bậc nhất TP.HCM cho ngày trọng đại của hai diễn viên.

Bên cạnh đó, bức ảnh cô xuất hiện trong bộ váy cưới trắng tinh khôi bên bạn trai trong bộ lễ phục cũng khiều người cho rằng Trường Giang và Nhã Phương đang chụp hình cưới và sẽ kết hôn trong tháng 5/2017.

Ro tin don cuoi Truong Giang vao thang 5, Nha Phuong len tieng hinh anh 3

 

Ro tin don cuoi Truong Giang vao thang 5, Nha Phuong len tieng hinh anh 4

 

Trong khi khán giả đã chắc mẩm về việc Trường Giang - Nhã Phương cưới vào tháng 5 thì Nhã Phương lại đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, chia sẻ đường link về dự án trên Youtube mới nhất do họ đóng chung với nhau: Mỹ nhân xuyên không.

Đây dường như là cách Nhã Phương ngầm ám chỉ thông tin cưới Trường Giang vào tháng 5 chỉ là tin đồn. Các fan cũng đang "thấp thỏm" chờ đợi ngày bộ phim online Mỹ nhân xuyên không ra mắt để xác minh tin đồn về ngày "về chung một nhà" của thần tượng.

Ro tin don cuoi Truong Giang vao thang 5, Nha Phuong len tieng hinh anh 5

 

Video: Trailer phim online "Mỹ nhân xuyên không" - Trường Giang và Nhã Phương

>>> Đọc thêm: Nhã Phương khoe nhẫn cưới, sắp kết hôn với Trường Giang?

Trung Ngạn
Bình luận