Rộ tin đồn bị kiểm soát bởi cha ruột, Britney Spears nói gì?

(VTC News) - “Công chúa nhạc Pop” Britney Spears đã chia sẻ trước nghi vấn bị cha ruột kiểm soát quá mức.

Sáng 24/4 (theo giờ Việt Nam), Britney Spears đã đăng tải một đoạn clip kèm theo chia sẻ gửi đến khán giả hâm mộ trên toàn thế giới sau nghi vấn bị cha ruột kiểm soát quá mức.

Ro tin don bi kiem soat boi cha ruot, Britney Spears noi gi? hinh anh 1

 

“Xin chào, vì vàichuyện diễn ra gần đây đã vượt ngoài tầm kiểm soát! Đã có những tin đồn và đe doạ gửi đến gia đình và team của tôi, và những chuyện điên rồ khác đang diễn ra. Tôi đang muốn dành thời gian cho bản thân nhưng những việc này chỉ khiến mọi thứ khó khăn hơn” – nữ ca sĩ chia sẻ.

“Công chúa nhạc Pop” nhắn nhủ đến người hâm mộ của mình “đừng tin vào bất cứ điều gì đọc được hay nghe người ta nói”. Britney Spears khẳng định chính Sam Lutfi (quản lý cũ) đứng đằng sau tất cả những email giả mạo mang tên cô.

“Những email giả mạo Sam Lutfi đã tạo ra nhiều năm trước. Tôi không viết những email đó. Hắn đã giả dạng tôi và trao đổi với team của tôi”- nữ ca sĩ cho biết.

“Tình trạng của tôi khá đặc biệt, và tôi đang cố gắng hết sức ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể không biết điều này, nhưng tôi là 1 người phụ nữ mạnh mẽ và tôi sẽ đứng lên vì quyền lợi của mình” - Britney Spears tiếp tục trải lòng.

Cuối bài viết của mình, Britney Spears dành lời cảm ơn tới những ai đã theo dõi và ủng hộ nữ ca sĩ. Đồng thời cô cũng nhắn nhủ với người hâm mộ rằng sẽ rất biết ơn nếu cho cô sự riêng tư để giải quyết tất cả những chuyện đang xảy ra.

Britney Spears vừa trải qua 4 tháng điều trị căn bệnh tâm thần. Theo ê kíp của nữ ca sĩ, cô tự nhận thấy mình đang mắc chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực sau khi Jamie Spears - cha của cô trải qua ca phẫu thuật nguy hiểm, vì lo sợ không thể kiểm soát được bản thân, Britney Spears chủ động đến bệnh viện điều trị.

Ro tin don bi kiem soat boi cha ruot, Britney Spears noi gi? hinh anh 2

 

Tuy nhiên, người hâm mộ của nữ ca sĩ cho rằng thông tin này hoàn toàn bịa đặt. Britney Spears thực chất đang bị chính cha ruột và ê kíp lợi dụng. Vì vậy phong trào “FreeBritney” đang được diễn ra rầm rộ trên mạng xã hội. Rất nhiều sao thế giới cũng lên tiếng ủng hộ “Công chúa nhạc Pop” như Paris Hilton, Heidi Montag, Tinashe...

Britney Spears trở lại sau loạt scandal đen tối ngoạn mục thế nào?

Britney Spears trở lại sau loạt scandal đen tối ngoạn mục thế nào?

Hơn 20 năm trong sự nghiệp, Britney Spears từng trải qua giai đoạn tuột dốc không phanh nhưng từ năm 2008, cả thế giới nể phục về nghị lực vươn lên và tài năng của nữ ca sĩ.
 
 
Đằng sau bức ảnh 'hư hỏng' chấn động nhạc pop của Britney Spears

Đằng sau bức ảnh 'hư hỏng' chấn động nhạc pop của Britney Spears

20 năm trước, Britney Spears không chỉ khởi đầu sự nghiệp với album "...Baby One More Time" mà còn chụp bức ảnh bìa tạp chí khiêu khích bậc nhất: phanh áo khoe cơ thể ở tuổi 17.
Toàn An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU