Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Rộ tin đồn Apple đang thử nghiệm iOS 7 và iPhone 6

Kinh tế Thứ Năm, 03/01/2013 07:32:00 +07:00

Sau khi ra mắt iPhone 5 chạy trên hệ điều hành iOS 6, gần đây lại rộ tin Apple đang thử nghiệm Apple 6 trên hệ điều hành iOS 7.

Sau khi ra mắt iPhone 5 chạy trên hệ điều hành iOS 6, gần đây lại rộ tin Apple đang thử nghiệm Apple 6 trên hệ điều hành iOS 7.


Trang web TNW dẫn lời một nhà phát triển iOS giấu tên cho biết người này đã nhìn thấy Apple thử nghiệm mẫu định dạng iPhone6,1; giống với mẫu định đạng iPhone 5,1 của iPhone 5, và thiết bị này có khả năng được chạy trên hệ điều hành iOS 7.

  Apple sắp ra mắt iOS 7 và iPhone 6?

Mẫu iPhone 6 dự định sẽ được tung ra thị trường vào giữa năm 2014. TNW cho biết: “Dù hệ điều hành OS và dữ liệu của thiết bị có thể không đúng, nhưng địa chỉ IP thuộc đại bản doanh Cupertino của Apple thì không thể sai”.

 Apple vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về việc này.

Theo Kienthuc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin