Rộ tin bí mật kết hôn với Trương Quân Ninh, Trương Hàn 'Sam Sam đến rồi' lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 16/09/2019 11:50:00 +07:00

Đại diện nam diễn viên lên tiếng phủ nhận trước tin đồn Trương Hàn sẽ kết hôn với Trương Quân Ninh.

Ngày 15/9, Weibo xôn xao với thông tin Trương Hàn - nam diễn viên đình đám của Sam Sam đến rồi - bí mật đăng ký kết hôn với Trương Quân Ninh. Fan của cặp đôi chưa kịp vui mừng, Sina cho biết đại diện Trương Hàn phủ nhận tin đồn, khẳng định đó chỉ là những đồn đoán vô căn cứ.

Trước hình ảnh được cho là Trương Hàn và Trương Quân Ninh ngồi cạnh nhau trong một chuyến bay, về cùng khách sạn, đại diện nam diễn viên cũng phủ nhận đồng thời chỉ ra đó chỉ là một người trong ê kíp.

Trước đó, nhiều blogger Trung Quốc đồng loạt đưa tin Trương Hàn và Trương Quân Ninh bí mật đi đăng ký kết hôn, bị nhìn thấy tại Cục dân chính. Thậm chí, còn có thông tin cả hai sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 10. Là cặp đôi được yêu thích sau khi kết hợp trong phim Huyền của Ôn Noãn, thông tin này khiến fan của Trương Hàn - Trương Quân Ninh phấn khích.

truonghan

 Trương Quân Ninh và Trương Hàn.

Trương Hàn sinh năm 1984, được khán giả biết đến qua loạt vai diễn trong Cùng ngắm mưa sao băng, Sam Sam đến rồi, Chiến lang... Nổi tiếng là người đào hoa, Trương Hàn không chỉ vướng tin đồn tình ái với Trương Quân Ninh và Trần Kiều Ân mà còn có 2 mối tình với Trịnh Sảng và Cổ Lực Na Trát, tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Trương Quân Ninh sinh năm 1982, xuất thân trong gia đình danh gia vọng tộc ở Đài Loan và còn là mỹ nhân Hoa ngữ có thành tích học tập ấn tượng khi tốt nghiệp thạc sĩ thạc sĩ ngành pháp lý Viện nghiên cứu kinh tế, thuộc Đại học Trung ương Đài Loan với điểm số cực kì cao.

Từng hợp tác với nhau trong Thiếu niên tứ đại danh bổ nhưng phải đến năm 2018, khi tái ngộ trong Huyền của Ôn Noãn, Trương Hàn và Trương Quân Ninh mới được fan nhiệt tình ghép đôi.

Vĩ Thanh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn