• Zalo

Rò rỉ tin nhắn tố Hoa hậu Phương Khánh sửa vòng 1, quan hệ thân thiết với Chiêm Quốc Thái

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 11/12/2018 15:20:00 +07:00

Đoạn tin nhắn này đang trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh liên tục vướng ồn ào. Những ngày qua, Phương Khánh bị anh K. - người từng đỡ đầu, giúp đỡ cô tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 - tố vô ơn.

Giữa loạt ồn ào, những tin nhắn được cho là của anh trai Phương Khánh tiết lộ chuyện tân Hoa hậu làm răng, tu sửa vòng 1 cũng như mối quan hệ với bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị rò rỉ.

Người đẹp Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018

Phương Khánh khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Cụ thể, nội dung tin nhắn cho thấy Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái có mối quan hệ khá thân thiết. Trong thời gian Phương Khánh sang Philippines dự thi Hoa hậu Trái đất, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đưa cô di dự tiệc cùng lãnh sự quán Mỹ.

Bên cạnh đó, Phương Khánh cũng được dặn dò không trả lời trước truyền thông về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ cũng như mối quan hệ với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Một điều đáng nói, đoạn tin nhắn này cũng cho biết Phương Khánh đã làm răng, chỉnh sửa vòng 1 trước khi lên đường sang Philippines dự thi.

Điều này khiến khán giả cực kì bất ngờ và tức giận bởi trước đó, khi được hỏi đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Khánh lẫn ông bầu Phúc Nguyễn đều trả lời lấp lửng. Sau này, Phương Khánh mới tiết lộ rằng cô chỉ làm răng và chỉnh vài nét trên gương mặt.

phuong khanh mua giai (2)

Tin nhắn tiết lộ Phương Khánh rất thân thiết với Chiêm Quốc Thái (Ảnh: Bí mật showbiz)

Ngoài ra, đoạn tin nhắn tiết lộ chuyện anh trai Phương Khánh được cho biết trước câu hỏi ở vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 cũng bị tung lên mạng xã hội.

phuong khanh mua giai (1)

Tin nhắn được cho là của anh trai Phương Khánh hẹn lịch cho em gái đi làm răng, nâng cấp vòng 1.

Những đoạn tin nhắn này sau khi được chia sẻ thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, đa số bình luận đều chỉ trích và "ném đá" Phương Khánh. Thậm chí, có khán giả còn lấy những phát ngôn Phương Khánh từng nói về việc mua giải ra để mỉa mai.

Ồn ào của Phương Khánh đã nối tiếp những bê bối của cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth. Thực chất, cuộc thi này từ lâu đã bị Global Beauties xóa khỏi hệ thống những cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới Grand Slam vì quá nhiều ồn ào xảy ra như bán giải, tổ chức như hội chợ, thí sinh bị đối xử tệ hại...

phuong khanh (6) 6

Phương Khánh bình thản đi đón 2 Hoa hậu Trái đất giữa ồn ào.

Trước đó, Phương Khánh vướng ồn ào bị anh K. - người nhận đỡ đầu, định hướng cho cô tố vô ơn sau khi đăng quang. Anh K. chia sẻ, Phương Khánh được anh trai đưa đến gặp anh nhờ giúp đỡ sau khi thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018.

Cũng vì vậy, Phương Khánh may mắn được ông bầu Phúc Nguyễn - ông bầu Hoa hậu nổi tiếng hỗ trợ và giành chiến thắng ở dự án Ngôi sao danh vọng, sau đó được đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 và giành ngôi vị cao nhất.

Anh K. chia sẻ, Phương Khánh đạt được ngôi vị Hoa hậu cũng nhờ có ê kíp khôn ngoan đứng sau tích cực hỗ trợ. Dù vậy, sau khi đăng quang, anh K. cho biết Phương Khánh vô ơn, không đến gặp anh và tiệc cảm ơn vào chiều 11/12 cũng không mời. Thậm chí, Phương Khánh được cho là đã xem tin nhắn của anh K. nhưng không trả lời.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin