• Zalo

Rò rỉ tin cưới chồng Tây, Đoan Trang bối rối

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/07/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) – Đoan Trang rất bất ngờ và bối rối khi thông tin đám cưới của nữ ca sĩ cùng người tình Thụy Điển diễn ra vào ngày 30/7.

(VTC News) – Đoan Trang rất bất ngờ và bối rối khi thông tin đám cưới của chính mình cùng người tình Thụy Điển diễn ra vào ngày 30/7 tại tòa nhà 26 tầng Chill Sky Bar (TP.HCM).

Sau khi thông tin đám cưới bất ngờ của Đoan Trang diễn ra vào ngày 30/7 tại tòa nhà 26 tầng Chill Sky Bar (TP.HCM) được lan truyền trên mạng, phóng viên VTC  News đã liên lạc với nữ ca sĩ để xác nhận thông tin cũng như chúc mừng cô. Tuy nhiên, “Thỏi socola biết hát” cho biết, cô rất bất ngờ về những thông tin này được đưa lên mạng trong ngày hôm qua (18/7).

Nữ ca sĩ xác nhận, những thông tin trên được người thân và bạn bè của chia sẻ chứ cô chưa có kế hoạch chia sẻ tin vui cùng truyền thông và người hâm mộ. Cô không phủ nhận hay xác nhận thông tin về đám cưới mà chỉ cho biết sẽ sắp xếp để chia sẻ những thông tin riêng tư đến khán giả sau đó.

Đoan Trang trong 1 lần thử áo cưới (ảnh: 2sao) 

Theo một số trang tin dẫn nguồn từ những người thân cận ca sĩ Đoan Trang, hôn lễ của cô sẽ được diễn ra lúc 16 – 17h ngày 30/07, tại tòa nhà 26 tầng Chill Sky Bar (TP.HCM) với sự tham dự của khoảng 200 khách mời.

Được biết, chú rể là người Thụy Điển, cha mẹ anh sẽ có mặt tại Việt Nam trong ngày hôn lễ để làm chủ hôn cho đôi tân nương, tân lang. Sau đám cưới, cô dâu và chú rể sẽ cùng gia đình nghỉ ngơi và hưởng tuần trăng mật trong thời gian dài tại quê hương của chú rể.

Tuy nhiên, đám cưới được chuẩn bị kín đáo và cho đến ngày cưới, cô dâu vẫn chạy show đều đặn và còn quay clip để chuẩn bị cho single mới trong thời gian tới.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều