Rò rỉ thông tin về iPhone 5 và iPad 3 từ AT&T

(VTC News) - Vừa qua, nhóm tin tặc LulzSec đã tấn công vào mạng hãng truyền thông hàng đầu của Mỹ AT&T và phát hiện một thông tin nội bộ của AT&T, xoay quanh cuộc trình làng mạng 4G LTE của AT&T bao gồm kế hoạch tính giá dựa trên các tầng tốc độ.

Biểu tượng của nhóm hacker LulzSec 

Các tài liệu bị rò rỉ đã có từ năm ngoái nhưng theo những gì thể hiện trên slide dưới đây thì có vẻ như AT&T sẽ kích hoạt mạng 4G này vào tầm tháng Tám hoặc tháng Chín năm nay, cùng lúc với cuộc ra mắt đầy hứa hẹn của iPhone và iPad Migration. Khoảng thời gian này hoàn toàn khớp với tin đồn về cuộc đổ bộ của iPhone 5 cuối năm. Thông tin về iPad cũng được đề cập đến trong slide và ở một số tài liệu khác về quá trình thử nghiệm LTE.

Những tài liệu của AT&T về iPhone và iPad
Trong cuộc tấn công của mình, LulzSec đã giành được quyền truy cập vào các tổ chức chính phủ, mạng truyền hình FOX, Sony và nhiều cơ quan khác. Mục tiêu chủ yếu vẫn chỉ là để giải trí, chẳng hạn như đưa ra một câu chuyện trên trang web PBS (một dịch vụ truyền thông phi lợi nhuận của Mỹ) những thông tin vô thưởng vô phạt kiểu: "rapper Tupac vẫn còn sống ở New Zealand". Tuy nhiên, cũng có khả năng nhóm này sẽ tiết lộ các thông tin nhạy cảm nào đó như tên người dùng và mật khẩu của một vài dịch vụ.

Thông tin vừa được tiết lộ này có thể đem lại sự hứng hởi cho các fan của Apple rằng nhà sản xuất này sẽ tích hợp công nghệ 4G vào các sản phẩm sắp tới của mình.


Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU