Rò rỉ thông tin siêu xe Cadillac XT4 sang trọng vượt bậc

(VTC News) - Hãng Cadillac vừa công bố phiên bản crossover sang trọng có tên Cadillac XT4, chứ không phải XT3 như dự kiến.

Góp mặt tại triển lãm Geneva 2017, Cadillac XT4 là mẫu xe thứ 2 trong số 4 chiếc crossover hoàn toàn mới Cadillac ấp ủ ra mắt trước năm 2020. Hãng dự kiến sẽ trình làng XT4 tại Mỹ vào năm 2018, sau đó sẽ tấn công sang thị trường châu Âu.

Ro ri thong tin sieu xe Cadillac XT4 sang trong vuot bac hinh anh 1

Hãng Cadillac vừa công bố phiên bản crossover sang trọng có tên XT4, chứ không phải XT3 như dự kiến. (Ảnh Carscoops)

Chủ tịch Cadillac Johan de Nysschen cho biết: “Mẫu crossover Cadillac XT4 sẽ góp mặt tại Mỹ vào năm tới, sau đó là châu Âu được trang bị động cơ mạnh mẽ. Trong vòng 2 năm, hãng sẽ cho ra mắt 5 mẫu Cadillac mới, vượt trội hơn các thiết kế tiền nhiệm”.

Ro ri thong tin sieu xe Cadillac XT4 sang trong vuot bac hinh anh 2

 Mẫu crossover XT4 sẽ góp mặt tại Mỹ vào năm tới. (Ảnh Carscoops)

Ông nói: "Tôi nghĩ mẫu crossover 3 hàng ghế có thể lấp đầy khoảng trống thị trường này. Đây là một phân khúc xe quan trọng với sản lượng lớn. Mẫu xe này sẽ trình làng sau mẫu xe cỡ nhỏ, có thể là vào nửa cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.”

Ro ri thong tin sieu xe Cadillac XT4 sang trong vuot bac hinh anh 3

 Cadillac XT4 được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh, thiết kế hộp số 9 cấp tiêu chuẩn và bánh lái tự động. (Ảnh Carscoops)

Cadillac XT4 sẽ khoả lấp chỗ trống trong dòng sản phẩm của hãng xe Mỹ trong phân khúc crossover cỡ nhỏ nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Audi Q3, BMW X1 và Mercedes-Benz GLA. Cadillac XT4 được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh, thiết kế hộp số 9 cấp tiêu chuẩn và bánh lái tự động.

Video: Ngắm khủng long Cadillac Escalade ESV Premium 2015 tại Việt Nam

>>> Đọc thêm: Ngắm Honda City facelift diện mạo hoàn toàn mới lạ

Thanh Hường (Nguồn: Carscoops)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU