Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Rò rỉ thông tin BMW cho ra mắt xe điện chạy tối đa 700km

Kinh tế Thứ Ba, 12/09/2017 11:09:00 +07:00

Theo như lời giới thiệu, những chiếc xe sắp được đưa ra thị trường của BMW này sẽ thống lĩnh thị trường xe điện trên toàn cầu

Trước đây, vào năm 2013, BMW đã từng đưa ra chiếc ô tô điện i3 và cho biết rằng sẽ sớm tung ra thị trường loại xe tiết kiệm điện nhất so với những dòng xe điện của các hãng khác.

104207020-GettyImages-163412805.1910x1000

BMW chuẩn bị tung ra thị trường dòng xe tiết kiệm điện nhất từ trước tới nay. (Ảnh: CNBC). 

Sau gần 4 năm thông tin về việc sản xuất dòng xe ô tô điện nâng cấp hơn, hiện tại BMW của Đức đang dần tiết lộ những thông tin đầu tiên về loại sản phẩm này.

Theo CNN, kế hoạch sản xuất hàng loạt xe điện của BMW sẽ kéo dài tới năm 2020 và sẽ đưa ra thị trường 12 mẫu xe khác nhau vào năm 2025.

Giám đốc điều hành Harald Krueger của BMW chia sẻ với các nhà báo của Munich rằng: "Đến năm 2025, chúng tôi sẽ cung cấp 25 loại xe điện và 12 loại sẽ được công ty tích nguồn điện tối đa cho xe", ông cũng nói thêm rằng xe điện sẽ có thể chạy đến 700 km đối với một lần sạc đầy đủ.

Ông Krueger nhấn mạnh: "Chúng tôi sẽ tăng thị phần của dòng xe chạy bằng điện trên tất cả các thương hiệu và áp dụng đối với hàng loạt các mô hình. Trong đó, bao gồm cả Rolls-Royce và BMW M".

Một chiếc xe điện 4 cửa đời mới nhất của BMW sẽ được ra mắt công chúng trong buổi triển lãm ô tô Frankfurt diễn ra trong tuần tới. “Dĩ nhiên, sản phẩm độc đáo này sẽ được đặt giữa chiếc xe thể thao i3 và chiếc xe hybrid i8” - ông Krueger tiết lộ.

Chuyên đề: Giá xe ô tô
Vi Yến (Nguồn: CNBC)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin