Rò rỉ những thiết kế nóng bỏng của Victoria's Secret Show khiến dân tình' phát sốt'

Đời sốngThứ Tư, 15/11/2017 13:00:00 +07:00

Mới đây Victoria's Secret lại tiếp tục hé lộ thêm thông tin về các thiết kế sẽ trình diễn trong chương trình, khiến các tín đồ mộ điệu càng được phen thích thú, hồi hộp mong ngóng.

Chưa đầy nửa tháng nữa, show diễn nội y danh tiếng Victoria’s Secret và được mong đợi nhất thế giới sẽ chính thức diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Năm nay, dàn thiên thần được tiết lộ vẫn sẽ là những cái tên gạo cội từng tham gia biểu diễn nhiều mùa trước. Và điều đặc biệt của năm nay chính là sự góp mặt của nhà thiết kế Olivier Rousteing - nhà thiết kế chính và giám đốc sáng tạo của Balmain sẽ là người trực tiếp thiết kế nên những bộ nội y vô cùng nóng bỏng cho BST mới nhất này của Victoria's Secret

Mới đây, Victoria's Secret cuối cùng đã chịu "rò rỉ" một vài thiết kế cho show năm nay khiến giới mộ điệu vô cùng nóng lòng chờ đợi.


NTK Olivier Rousteing cùng "thiên thần" Sara Sampaio

Trên trang instagram vsfashionshow17 đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về những bộ cánh thiên thần năm nay, trong đó những thiết kế kết hợp cùng Balmain sẽ là những thiết kế gai góc đầy ấn tượng. 


Thiên thần Jasmine Tookes trọng bộ cánh do NTK Olivier Rousteing sáng tạo


Thiên thần Romee Strijd​

Tuy chưa hé lộ các BST sẽ trình diễn trong năm nay, nhưng đã có hình ảnh về bộ cánh được đính nhiều đá Swarovski nhất năm nay được trình diễn bởi chân dài Elsa Hosk.

Video: Hương Tràm diện váy khoe nội y, tình cảm bên mẹ ruột


Elsa Hosk gợi cảm trong bộ cánh thiên thần màu sắc rực rỡ đầy quyến rũ


Bộ cánh với thiết kế nổi bật cùng các viên đá được đính kết tinh tế


Một thiết kế nữa được tiết lộ 

Loan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !