Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của tuyệt tác Cphone

(VTC News) - Bạn có phải là một người thực sự đam mê với công nghệ và đặc biệt hứng thú với nền công nghệ của Việt Nam?

Nếu đúng như vậy, bạn đã bao giờ phải chờ đợi quá lâu cho một siêu phẩm công nghệ do chính những người Việt sáng tạo hay có khi nào bạn muốn sở hữu trong tay một sản phẩm công nghệ tuyệt vời để thỏa trí với niềm yêu thích của bản thân. Xuất phát từ chính mong muốn và nhu cầu của người dùng, chúng tôi không muốn các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa về chiếc điện thoại Cphone - được hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm nay.

Tuy đây mới chỉ là sự rò rỉ về hình ảnh thật bước đầu của chiếc điện thoại Cphone đến từ Tập đoàn Cgroup nhưng cũng đã tạo được sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư. Còn bạn thì sao? Liệu Cphone có đủ sức làm lay động và kích thích sự kiên trì của bạn để chờ đợi Cphone chính thức ra mắt? Hãy cùng chờ đợi và giải mã câu hỏi đó nhé!

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.