Rò rỉ mới nhất cho thấy iPhone 8 sẽ có thiết kế đột phá hoàn toàn

Trong vài tháng qua, chúng ta đã chứng kiến không ít những tin đồn về mô hình iPhone 8 của Apple sẽ được thiết kế hoàn toàn mới. Tin đồn này hoàn toàn có cơ sở khi một báo cáo nghiên cứu mới từ các nhà phân tích tại Barclays Research.

Apple đã không có một cuộc cách mạng nào về hình thức iPhone suốt mấy năm qua. iPhone 7 mới ra mắt về cơ bản cũng giống như các đời iPhone 6s và iPhone 6 ra mắt trước đó. Nói như vậy không phải để kết luận rằng iPhone 7 là một thiết bị nhàm chán. Thực ra, smartphone mới nhất của Apple là một thiết bị hấp dẫn đáng ngạc nhiên với khá nhiều cải tiến được ghi nhận về hiệu suất cũng như tuổi thọ pin.

Ro ri moi nhat cho thay iPhone 8 se co thiet ke dot pha hoan toan hinh anh 1

 

Tuy nhiên, một số chủ sở hữu iPhone vẫn háo hức mong chờ một yếu tố hình thức mới đối thương hiệu điện thoại nổi tiếng này. Không phải chờ lâu, Apple iPhone ra mắt năm 2017, một thiết bị có khả năng sẽ được gọi là iPhone 8 được chờ đợi sẽ có thiết kế đột phá hoàn toàn mới mẻ.

Trong vài tháng qua, chúng ta đã chứng kiến không ít những tin đồn cho rằng mô hình iPhone 8 của Apple sẽ có một màn hình hiển thị được mở rộng đến sát cạnh (edge to edge). Tin đồn này hoàn toàn có cơ sở khi một báo cáo nghiên cứu mới từ các nhà phân tích tại Barclays Research cho rằng với iPhone 8, Apple sẽ giới thiệu các mô hình iPhone với những yếu tố hình thức hoàn toàn mới.

Trích dẫn nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple, các báo cáo nghiên cứu khẳng định rằng mô hình iPhone 8 của Apple sẽ có màn hình hiển thị cong 5 và 5,8-inch. Tuy nhiên, bởi vì màn hình được mở rộng đến sát cạnh nên gần như chúng ta sẽ cảm thấy không có các bờ viền xung quanh. Kích thước thực tế của các mô hình iPhone hiện nay là 4,7-inch và 5,5-inch cũng sẽ không thay đổi nhiều. Ngoài ra, bổ sung thêm các báo cáo trước đó, Barclays Research tin rằng cả hai mô hình iPhone 8 mới sẽ có màn hình cong.

Nút Home trên iPhone 8 dường như sẽ được nhúng vào bên dưới màn hình hiển thị của nó như một số tin đồn đã tuyên bố. iPhone 8 được cho rằng sẽ có thiết kế tương tự như chiếc điện thoại Mi Mix mà hãng Xiaomi giới thiệu tháng trước với một bờ viền nhỏ ở phía dưới. Cuối cùng, tin đồn về việc Apple trang bị tấm màn hình OLED cho sản phẩm của mình có thể sẽ chỉ xuất hiện trên mô hình iPhone 8 Plus.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU