Báo Điện tử VTC News

Rò rỉ mô hình siêu máy bay ‘khủng' nhất thế giới

(VTC News) - Nghiên cứu mới đây của một trường đại học ở London, nước Anh đã tiết lộ những hình ảnh về chiếc máy bay của thế hệ tương lai.

Các chuyên gia cho biết, theo mô hình đã xây dựng, máy bay thế hệ tương lai này có khoảng không gian vô cùng rộng, hành khách có thể duỗi thẳng chân thư giãn cơ thể một cách thoải mái. 

Hé lộ thông tin về mô hình máy bay tương lai. Ảnh Mirror 

Hé lộ thông tin về mô hình máy bay tương lai. Ảnh Mirror 

Nhiều cabin lớn đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu khách hàng hơn. Đặc biệt siêu máy bay còn có những phòng khách riêng biệt để hành khách có thể tự do giao lưu với nhau khi đang ở trên máy bay.
Không gian trong máy bay rất rộng lớn. Ảnh Mirror

Không gian trong máy bay rất rộng lớn. Ảnh Mirror

Máy bay thế hệ tương lai được trang bị màn hình LCD, chiếu khung cảnh bên ngoài máy bay giúp khách hàng có cảm giác như mình đang “ ngao du” trong không gian, từ đó, giảm số lượng cửa sổ máy bay cần thiết kế. Một thế giới mang đầy tính giải trí sẽ được mở ra ngay trước mắt. 
Máy bay tương lai đưa khách hàng tới một hành trình đầy thu vị. Ảnh Mirror 

Máy bay tương lai đưa khách hàng tới một hành trình đầy thu vị. Ảnh Mirror 

Khách hàng cũng sẽ được chuẩn bị sẵn tai nghe ngay vị trí ngồi, làm cho chuyến bay trở nên thú vị hơn. Mỗi một chuyến bay sẽ không còn là những “ám ảnh” mà sẽ trở thành một chuyến phiêu lưu khám phá đầy hấp dẫn. 

Hường Nguyễn
( Theo Mirror)

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa