Rò rỉ hình ảnh Noo Phước Thịnh cắt tóc, hút thuốc lá giữa ồn ào bị kiện đòi gần 1 tỷ đồng?

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh Noo Phước Thịnh khác hẳn với phong cách trước đây của nam ca sĩ khiến dư luận xôn xao.

Những ngày gần đây, Noo Phước Thịnh hẳn đang đau đầu khi dính đến ồn ào liên quan đến việc Zack Hemsey - tác giả của bản hoà âm được sử dụng trong phân cảnh bị tông xe trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi có đơn khởi kiện yêu cầu ca sĩ Noo Phước Thịnh bồi thường với tổng số tiền là 850 triệu đồng.

Ro ri hinh anh Noo Phuoc Thinh cat toc, hut thuoc la giua on ao bi kien doi gan 1 ty dong? hinh anh 1

Hình ảnh được cho là của Noo Phước Thịnh đang được chia sẻ rầm rộ.

Giữa thời điểm ồn ào, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh được cho là Noo Phước Thịnh đang hút thuốc gần một phòng thu âm. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã cạo đi mái tóc dài lãng tử của mình, để mái tóc đầu đinh và trông khá mệt mõi.

Ngoài ra, quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ thông báo việc nam ca sĩ huỷ một loạt show diễn trong tháng 10 đã nhận trước để nghỉ ngơi. Thông tin này, cùng với hình ảnh nam ca sĩ mệt mỏi, tiều tuỵ đang được chia sẻ ở trên khiến cộng đồng fan của Noo Phước Thịnh cực kì lo lắng cho thần tượng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn một bộ phận khán giả khó tính hơn lại thể hiện sự bất ngờ và cho rằng dù sao việc ca sĩ thần tượng như Noo Phước Thịnh hút thuốc là điều không nên.

Hiện tại, rất nhiều lời động viên đã được fan gửi đến Noo Phước Thịnh thông qua fanpage của nam ca sĩ.

Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU