Rò rỉ hình ảnh mới nhất iPhone 7

Những hình ảnh vừa rò rỉ cho thấy iPhone 7 sẽ có nhiều thay đổi. Đặc biệt, Apple sẽ bỏ nút Home trên thiết bị này.

Quan sát từ những hình ảnh vừa bị rò rỉ từ Trung Quốc, iPhone 7 sẽ không có nút Home. Theo lý giải, Touch ID và nút Home được tích hợp bên trong màn hình chủ. Không chỉ thay đổi nút bấm vật lý bằng cảm ứng, Apple còn loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Nút Home sẽ không còn xuất hiện trên iPhone 7. Ảnh: Appleinsider. 

Nút Home sẽ không còn xuất hiện trên iPhone 7. Ảnh: Appleinsider. 

Theo những thông tin đi kèm các bức ảnh bị rò rỉ, smartphone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ trang bị cổng từ thông minh giống trên iPad Pro. Điều này sẽ giúp iPhone 7 kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi mà không cần dùng đến Bluetooth. Đây là điều mang lại khá nhiều bất ngờ cho những người hâm mộ Apple.

Ngoài ra, các bức ảnh về iPhone 7 cho thấy những điều được đồn đoán gần đây. Camera dual xuất hiện, những dải nhựa ăng ten khó coi ở mặt sau bị loại bỏ. Tuy nhiên, Apple luôn bảo mật thông tin về sản phẩm của họ rất tốt, nên thông tin và bức ảnh trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Giắc tai nghe 3,5 mm cũng bị Apple loại bỏ. Ảnh: Appleinsider. 

Giắc tai nghe 3,5 mm cũng bị Apple loại bỏ. Ảnh: Appleinsider. 

Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 9 tới đây. Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/3 tới, nhiều khả năng Táo khuyết sẽ chỉ giới thiệu iPhone SE với màn hình 4 inch.

Nguồn: Zing
Chủ đề:

iPhone 7

,

Apple

,

nút home

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa