• Zalo

Rò rỉ hình ảnh 'bom tấn' mới của HTC

Kinh tế Thứ Sáu, 13/07/2012 01:25:00 +07:00

Một smartphone chưa được biết đến của HTC đã xuất hiện trên trang web GLBenchmark. Sản phẩm có cấu hình mạnh hơn cả “bom tấn” HTC one X hiện nay.

Một smartphone chưa được biết đến của HTC đã xuất hiện trên trang web GLBenchmark. Sản phẩm có cấu hình mạnh hơn cả “bom tấn” HTC one X hiện nay.

HTC đã nhanh chóng tham gia vào cuộc đua smartphone lõi tứ khi xuất xưởng “chiến binh” HTC one X. Sản phẩm này được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với siêu phẩm Samsung Galaxy SIII. Sau đó, HTC cho biết, họ sẽ phát hành nhiều smartphone lõi tứ khác.

Do đó, rất có thể “bom tấn” rò rỉ này nằm trong kế hoạch sản phẩm tung ra thị tường để “đánh phủ đầu” iPhone thế hệ tiếp theo


 

Theo trang web GLBenchmark, smartphone mới của HTC có số model là PM63100 và tên mã Evitare UL. Rõ ràng, thiết bị này có liên quan tới tên mã đầu tiên của one X là Evita. Sản phẩm mang sức mạnh của bộ xử lý Tegra 3 lõi tứ, tốc độ xung nhịp 1,7GHz, cao hơn cả “bon tấn” HTC one X hiện nay – sản phẩm này cũng là lõi tứ nhưng tốc độ xung nhịp là 1,5GHz.

Smartphone bị rò rỉ có màn hình độ phân giải HD 720p và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich. Thiết bị hỗ trợ kết nối mạng di động 4G (LTE) của AT&T.

Ngoài ra các thông tin khác như kích cỡ màn hình của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Cnet

Bạn có cảm nghĩ gì về "Rò rỉ hình ảnh 'bom tấn' mới của HTC" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin