Rò rỉ hình ảnh iPhone giá rẻ

Kinh tếThứ Bảy, 20/04/2013 07:25:00 +07:00

Thông tin về một chiếc iPhone giá rẻ ngày càng lộ rõ.

Thông tin về một chiếc iPhone giá rẻ ngày càng lộ rõ, khi Tactus – một hãng sản xuất phụ kiện iPhone đã đăng tải hình ảnh phiên bản hoàn toàn khác biệt của chiếc điện thoại được quan tâm nhất thế giới.

Thông tin về một chiếc iPhone giá rẻ ngày càng lộ rõ, khi Tactus – một hãng sản xuất phụ kiện iPhone đã đăng tải hình ảnh phiên bản hoàn toàn khác biệt của chiếc điện thoại được quan tâm nhất thế giới. Bức ảnh cho ta thấy một vỏ nhựa bóng, logo màu đen, góc máy bo tròn, khác xa với sự vuông vắn góc cạnh của những thế hệ iPhone gần đây.

hình ảnh iphone giá rẻ
Hình ảnh rò rỉ iPhone giá rẻ 

Hiện tại chưa rõ về tính xác thực của hình ảnh hay việc Tactus nhận được chiếc vỏ này như thế nào, tuy nhiên vào tháng Hai vừa qua, trang tin Nhật Bản Macotakara đã báo cáo rằng mẫu iPhone giá rẻ sắp có mặt trên thị trường.

Theo những nguồn tin đã xuất hiện từ lâu, trang tin công nghệ Macotakara cũng cho biết thiết bị mới sẽ dùng vỏ nhựa và dày hơn mẫu iPhone hiện tại, hình ảnh vừa rò rỉ khá khớp với mô tả trên.
iphone giá rẻ
Tất cả những thông tin về smartphone mới của hãng vẫn chỉ ở dạng tin đồn 

Dù vậy, việc Apple có tung ra mẫu iPhone plastic trong năm nay hay không cũng không ảnh hưởng tới phiên bản cao cấp tiếp theo của hãng. Nhiều khả năng smartphone kế nhiệm iPhone 5 sẽ được phát hành vào hè này với tốc độ cao và màn hình lớn hơn.

Hiện Apple vẫn rất kín tiếng về model iPhone kế tiếp, tất cả những thông tin về smartphone mới của hãng vẫn chỉ ở dạng tin đồn. Liệu công ty có từ bỏ thiết kế khung nhôm để sử dụng vỏ nhựa hay không vẫn phải chờ đến buổi công bố sản phẩm của họ vào mùa hè tới.

Theo Petrotimes

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn