• Zalo

Rò rỉ ảnh dựng phác họa từng chi tiết iPhone 8

Kinh tế Thứ Tư, 10/05/2017 09:55:00 +07:00

Theo hình ảnh dựng lên từ bản vẽ CAD của iPhone 8 rò rỉ, máy khá dày, thiết kế bo cong hoàn mĩ.

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 1

Dựa trên hình ảnh rò rỉ được xem là bản vẽ CAD của iPhone 8, tài khoản Twitter @OnLeaks và @GearIndia cho dựng lên hình ảnh sản phẩm này với đầy đủ góc cạnh chi tiết. Đáng chú ý, @OnLeaks cũng là người tung ra nhiều bản dựng chính xác cho các sản phẩm di động nổi bật trên thị trường. 

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 2

Với bản dựng này, cảm giác đầu tiên xuất hiện trong mắt người dùng là iPhone 8 khá dày. Theo tác giả, máy sẽ có kích thước là 143.5 x 70.9 x 7.7 mm, kích thước màn hình lên đến 5,8 inch. 

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 3

Cụm camera kép ở mặt sau được làm lồi khá thô, làm giảm đi rất nhiều giá trị thẩm mỹ của máy. Nếu thiết kế này là sự thật, sẽ có không ít người thất vọng với đội ngũ thiết kế của Apple bởi với một sản phẩm có độ dày gần 8 mm, camera của máy vẫn lồi đến vậy.  

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 4

Tuy nhiên, cụm camera lớn cũng đồng nghĩa Apple sẽ trang bị những cảm biến chất lượng nhất trên sản phẩm này. Ngoại trừ phần camera lồi, có thể thấy được sự bóng bẩy, liền khối của chiếc iPhone này. Theo tin đồn, máy dùng khung bằng thép không gỉ, 2 mặt ốp kính. 

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 5

Thông thường với những chiếc máy dạng này, phần tiếp giáp giữa mặt kính và khung máy không liền, tạo cảm giác hơi cấn cho người dùng. Tuy nhiên, trên Galaxy S8, Samsung đã khắc phục được việc này. Do đó, sẽ không bất ngờ khi iPhone 8 làm được việc tương tự. 

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 6

Thiết kế này tỏ ra tuyệt đẹp khi sử dụng màu đen bóng. Người ta cũng sẽ thắc mắc Apple sẽ xử lý màu sắc ra sao với các phiên bản sử dụng màu vàng hồng hoặc màu đỏ. Với smartphone vỏ kính, nhiều hãng di động hiện nay chọn cách phối những màu cực kỳ lạ mắt để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. 

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 7

Hiện có quá nhiều tin đồn về màn ra mắt iPhone 8. Một số khẳng định máy ra mắt tháng 9 nhưng bị hoãn bán cho đến tháng 11 do thiếu linh kiện. Một số khác cho rằng máy có thể bị chậm ra mắt đến đầu năm sau. 

Anh dung phac hoa tung chi tiet iPhone 8 hinh anh 8

Chiếc smartphone này dự kiến sẽ mang về cho Apple một siêu chu kỳ nâng cấp sau 3 năm không thay đổi thiết kế iPhone.  

Video: iPhone 7 tại Việt Nam giảm giá thê thảm

 

Chuyên đề: iPhone 8
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều