Rộ nghi vấn Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đường ai nấy đi

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 05/10/2018 06:35:00 +07:00

Gần 10 năm yêu nhau, cặp đôi tiếp tục vướng tin đồn chia tay.

Tối 4/10, Đại Nhân chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của Khổng Tú Quỳnh. Nam ca sĩ cho biết, thời gian gần đây anh và nữ ca sĩ thường xuyên gặp nhau để tâm sự. Một điều đáng nói, hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh được Đại Nhân chia sẻ kèm theo chú thích: "Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Chia sẻ này của Đại Nhân lập tức thu hút nhiều sự chú ý, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đình đám này đã đường ai nấy đi. Nhiều fan hâm mộ cặp đôi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh không khỏi hoang mang.

khong tu quynh

Hình ảnh mới nhất của Khổng Tú Quỳnh được Đại Nhân chia sẻ.

Gần 10 năm yêu nhau, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh được xem là cặp đôi đẹp không thua kém gì Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, cả hai từng không ít lần vướng tin đồn chia tay nhưng vẫn giữ im lặng.

Trong lần gần nhất, Khổng Tú Quỳnh phủ nhận và cho biết, cô và Ngô Kiến Huy chỉ hạn chế xuất hiện cùng nhau để khán giả tập trung vào các dự án nghệ thuật của cả hai.

ngo kien huy khong tu quynh

 

Tình cảm giữa Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Gần 10 năm yêu nhau, cặp đôi cũng từng xảy ra cãi vã, giận hờn nhưng Ngô Kiến Huy cho biết, anh và Khổng Tú Quỳnh giận nhau cách mấy cũng không nói lời chia tay. Gia đình 2 bên cũng vun đắp cho tình cảm của cặp đôi rất nhiều.

Bản thân nam ca sĩ từng chia sẻ, anh cảm thấy Khổng Tú Quỳnh rất thiệt thòi khi yêu mình. Đa số quỹ thời gian được Ngô Kiến Huy dành hết cho công việc, đến khi gặp được Khổng Tú Quỳnh cô lại bận đi hát.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !