Rộ nghi vấn là diễn viên hỗn láo bị NSND Hoàng Dũng nhắc nhở, Thu Quỳnh lên tiếng

(VTC News) - Nữ diễn viên "Về nhà đi con" có những chia sẻ đập tan tin đồn cho rằng cô là diễn viên trẻ hỗn láo, ăn cháo đá bát trong câu chuyện của NSND Hoàng Dũng.

Những ngày qua, showbiz Việt xôn xao khi NSND Hoàng Dũng lên tiếng nhắc nhở một diễn viên mới nổi tiếng đã mắc bệnh ngôi sao, hỗn láo. Cư dân mạng đổ dồn nghi vấn về 3 diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân trong Về nhà đi con. Tối 28/6, Thu Quỳnh chính thức lên tiếng.

"Ngày gia đình Việt Nam, sao các bạn nỡ làm gia đình chúng tôi đảo điên lộn tùng phèo lên vậy! Điều làm tôi bực bội nhất không phải việc từng đứa con trong gia đình bị truy xét, hay việc chính mình bị chĩa mũi giáo mà là việc ba Hoàng Dũng cũng bị những anh hùng bàn phím làm tổn hại đến danh dự.

Đừng xúc phạm ba tôi! Đừng tự biến mình thành người thiếu văn hoá! Chúng tôi không chỉ là gia đình trên phim mà ở cuộc sống bên lề chúng tôi cũng gắn bó với nhau như 1 gia đình! Hạnh phúc của những đứa trẻ bọn tôi là được các bậc tiền bối chỉ dạy và răn đe. Song với chúng tôi, ba không bao giờ vòng vo, bóng gió!" - Thu Quỳnh bức xúc.

Ro nghi van la dien vien hon lao bi NSND Hoang Dung nhac nho, Thu Quynh len tieng hinh anh 1

Thu Quỳnh gọi NSND Hoàng Dũng là "ba", phủ nhận tin đồn láo với nam nghệ sĩ.

Nữ diễn viên Về nhà đi con cho biết, trưa 27/6, cô có gọi điện thoại cho NSND Hoàng Dũng sau cuộc gọi của Bảo Hân - lúc này vẫn đang không hiểu gì đã xảy ra.

Không vòng vo, Thu Quỳnh hỏi thẳng NSND Hoàng Dũng rằng ai làm ba của cô bực mình nhưng NSND Hoàng Dũng chỉ cười và chia sẻ, nhiều người hết đoán là Bảo Hân xong chuyển sang Quốc Trường.

NSND Hoàng Dũng nói thêm, ông chỉ lên mạng viết như vậy và đang đi quay hình, nếu dàn diễn viên Về nhà đi con có vấn đề gì ông sẽ mắng thẳng mặt chứ không ngại gì cả.

Chia sẻ nguyên văn đoạn hội thoại với NSND Hoàng Dũng, Thu Quỳnh thẳng thắn: "Tôi chẳng có ý định nói gì vì chuyện quá nhảm nhí nhưng bực vì vài câu nói bị mạng xã hội đẩy đi quá xa. Nhiều người cũng khuyên tôi lên tiếng nên tôi đành nói".

Ro nghi van la dien vien hon lao bi NSND Hoang Dung nhac nho, Thu Quynh len tieng hinh anh 2

"Về nhà đi con" có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Quốc Trường, Bảo Hân...

Trưa 27/6, NSND Hoàng Dũng thu hút sự chú ý khi chia sẻ về một diễn viên trẻ. "Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?" - ông viết.

Sau đó, mọi nghi vấn đổ đồn về Bảo Hân bởi so với Thu Quỳnh hay Bảo Thanh, "Ánh Dương" của Về nhà đi con nhỏ tuổi hơn và mới nổi tiếng nhờ bộ phim này. Tuy nhiên, Bảo Hân phủ nhận và cho biết mối quan hệ giữa cô và NSND Hoàng Dũng vẫn bình thường.

Đến lúc này, cư dân mạng lại chuyển sang nghi ngờ Bảo Thanh. Nữ diễn viên nhanh chóng có động thái như một cách ngầm phủ nhận mình là diễn viên bị NSND Hoàng Dũng nhắc nhở.

NSND Hoàng Dũng dằn mặt diễn viên 'tưởng mình là sao và hỗn', Bảo Thanh phản ứng thế nào?

NSND Hoàng Dũng dằn mặt diễn viên 'tưởng mình là sao và hỗn', Bảo Thanh phản ứng thế nào?

Bảo Thanh khéo léo phủ nhận việc mình là nhân vật đang bị NSND Hoàng Dũng ám chỉ vì cô không phải là mới vào nghề, không phải là sao mà chỉ là đóm đóm.
 
Ảnh hôn má diễn viên 10X Bảo Hân bị 'đào' lại, NSND Hoàng Dũng nói gì?

Ảnh hôn má diễn viên 10X Bảo Hân bị 'đào' lại, NSND Hoàng Dũng nói gì?

Đoạn video NSND Hoàng Dũng hôn má Bảo Hân được lan truyền trên mạng xã hội gây nhiều ý kiến trái chiều, cho đây là hành động phản cảm.
Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU