Rộ nghi vấn dấu vết lưu trú người ngoài hành tinh trên Trái đất

(VTC News) - Những bức vẽ và tác phẩm nghệ thuật khác được cho là bằng chứng rằng người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất, theo các chuyên gia thuộc Đại học Tổng hợp nghiên cứu những hoạt tính huyền bí ở bang Arizona.

Các nhà khoa học tuyên bố không có bằng chứng trực tiếp về chuyến thăm của người ngoài hành tinh, nhưng gợi ý rằng thực tế này có thể thấy trong các bức vẽ cổ đại và những công trình nghệ thuật khác.

Các chuyên gia tới từ Mỹ cho rằng rằng hành tinh của chúng ta từng là một kiểu điểm trung chuyển đối với các vị khách xa lạ đó trong chuyến viễn du bí ẩn của họ.

Ro nghi van dau vet luu tru nguoi ngoai hanh tinh tren Trai dat hinh anh 1

 Ảnh minh họa

Các chuyên viên nghiên cứu đi tới kết luận rằng những bức vẽ đã phát hiện được có nét nổi bật là cấu trúc khá kỳ dị, trong đó có thể là dấu hiệu chứng tỏ nguồn gốc ngoài Trái đất.

Theo lời họ, những bức họa được vẽ bằng kỹ thuật bất thường đối với các nền văn minh trên địa cầu và khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm nghệ thuật khác của thời kỳ tương tự.

Trong nhiều bức tranh có thể thấy hình ảnh các vật thể lạ lùng, hình dạng giống như phi thuyền không gian của cư dân ngoài hành tinh.

>>> Xem thêm: Trump công bố bí mật động trời về người ngoài hành tinh nếu đắc cử?

Nguồn: Sputnik
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU