Rio Ferdinand: Gắn bó với MU, còn phải xem xét

Thể thaoThứ Ba, 13/11/2012 10:00:00 +07:00

(VTC News)- Rio Ferdinand chưa vội vàng gia hạn hợp đồng với MU dù thời gian gắn bó không còn nhiều.

(VTC News)- Rio Ferdinand chưa vội vàng gia hạn hợp đồng với MU dù thời gian gắn bó không còn nhiều.

Hợp đồng của Rio Ferdinand với Quỷ đỏ sẽ kết thúc vào mùa hè năm sau và Sir Alex Ferguson tin rằng anh còn đủ sức chơi bóng đỉnh cao thêm vài mùa nữa. Tuy nhiên, lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 1 năm của MU có vẻ chưa đủ sức hấp dẫn đối với trung vệ tuyển Anh.

Trả lời báo giới, Ferdinand khẳng định điều duy nhất anh nghĩ tới lúc này là tập trung thi đấu thật tốt trong phần còn lại của mùa giải.

"Tôi sẽ tiếp tục chơi bóng bằng tất cả khả năng, rồi sẽ lắng nghe những gì trái tim, xúc cảm của mình mách bảo trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng. Tôi luôn có ý tưởng tuyệt vời vào tháng 12 hay tháng 1- khi thời gian trôi qua thật nhanh cùng mật độ thi đấu dày đặc. Điều đó tạo ra thứ động lực cần thiết để bạn quyết định một vấn đề gì đó quan trọng ".

 

Sẽ khá ngạc nhiên nếu Ferdinand giải nghệ vào cuối mùa bởi khả năng của anh vẫn còn rất hữu dụng cho nhiều CLB ở thời điểm hiện tại.

Song mùa bóng năm nay vẫn thực sự khó khăn đối với trung vệ này. Anh bị loại khỏi danh sách Tam sư dự Euro 2012. Mới rồi, Rio Ferdinand bất đồng khá sâu sắc với Alex Ferguson khi từ chối mặc áo ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc. Dù chơi tới 11/15 trận của CLB kể từ đầu mùa nhưng đa phần ý kiến cho rằng Rio Ferdinand được lựa chọn do sự vắng mặt liên tiếp của Vidic, Smalling và Phil Jones.


Tuần trước, Rio Ferdinand vừa kỉ niệm sinh nhật lần thứ 34.

Tĩnh Tâm


Bình luận
vtc.vn