RIM chuẩn bị ra mắt 'điện thoại siêu xe'

(VTC News) - RIM và Porsche Design sẽ chính thức cho ra mắt thế hệ smartphone BlackBerry mới với thiết kế độc đáo vào 27 tháng 10 tới.
Được biết đến với tên gọi  BlackBerry 9980 hay BlackBerry Knight, thông tin về chiếc smartphone này đã bị rò rỉ từ tháng 9 với một loạt các hình ảnh và đoạn video giới thiệu chi tiết cho thấy thiết kế lạ mắt, sắc nét và góc cạnh hơn so với các sản phẩm BlackBerry trước đó.
RIM và Porsche Desgin đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện VIP tới. 
Dù cho tới tận thời điểm này, thiết kế sắc cạnh của  BlackBerry Knight không tạo được phản ứng tích cực đối với các tín đồ công nghệ, đặc biệt là các fan của BlackBerry, tuy nhiên đây vẫn sẽ là một sản phẩm smartphone cao cấp của RIM, và chắc chắn cái giá phải trả để sở hữu sản phẩm này không hề nhỏ.
Theo thông tin trước đó, chiếc smartphone sẽ được chạy trên hệ điều hành BlackBerry OS 7 với các tính năng hỗ trợ Wi-Fi, 3G, NFC.
BlackBerry Knight, sản phẩm của sự kết hợp giữa RIM và Porsche Design 
Cả RIM và Porsche đang gấp rút hoàn thành những công việc cuối cùng chuẩn bị phát thiếp mời cho sự kiện VIP diễn ra vào 7pm thứ 5 ngày 27 tháng 10 tới đây, cùng với sự ra mắt của một "Vip" khác là chiếc smartphone BlackBerry Knight.
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh