• Zalo

Rihanna xin lỗi vì đến sự kiện ở Hàn Quốc muộn hơn 2 giờ đồng hồ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/09/2019 07:15:00 +07:00

Nữ ca sĩ giải thích về lý do đến muộn của mình là do tắc đường.

Theo tờ Osen, nữ ca sĩ Rihanna vừa bị người hâm mộ chỉ trích vì đến sự kiện muộn hơn 2 giờ đồng hồ. Rất nhiều khán giả đã bỏ tiền để đến gặp nữ ca sĩ, tuy nhiên họ phải đợi cô hàng giờ mà không có bất cứ thông báo nào.

Khi xuất hiện tại sự kiện, Rihanna đã trực tiếp gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Cô bày tỏ niềm hối lỗi vì sự chậm trễ. "Tôi đã đến muộn do đường quá tắc. Thành thật xin lỗi các bạn".

Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện ra Rihanna nói dối. Bởi lý do đến trễ của nữ ca sĩ là do mải phát sóng trực tiếp trên Instagram. Khi biết điều này, nhiều người đã bỏ đi sau hơn một tiếng chờ đợi.

rihanna

 Rihanna tại một sự kiện tại Hàn Quốc.

Ngay sau lời xin lỗi, nữ ca sĩ đã bắt tay tham gia các hoạt động của sự kiện. Được biết, đây là sự kiện quảng bá dòng mỹ phẩm nổi tiếng của Rihanna. Tại sự kiện, Rihanna đã nhiệt tình giới thiệu sản phẩm và trả lời các câu hỏi từ fan.

Trước đó, Rihanna đã nhận nhiều chỉ trích từ dư luận vì thói quen đến muộn. Năm 2010, Rihanna từng đến muộn 50 phút trong một sự kiện ở Hàn Quốc. Hay vào năm 2013, người hâm mộ tại Australia cũng phải than phiền do nữ ca sĩ đến muộn 80 phút trong một buổi biểu diễn.

Rihanna sinh năm 1988, nổi tiếng với thể loại nhạc R&B. Ngôi sao gốc Barbados giữ vững phong độ suốt nhiều năm qua. Cô cũng được đánh giá là thông minh và có óc sáng tạo. Độ ảnh hưởng của Rihanna ngày càng rộng rãi. Số lượng người theo dõi trên Instagram cũng tăng nhanh, hiện gần 72 triệu lượt.

Theo Forbes, năm 2019, Rihanna là nữ ca sĩ giàu nhất nước Mỹ. Tổng giá trị tài sản ước tính của nữ ca sĩ là 600 triệu USD (hơn 14.000 tỷ đồng). Gần đây, Rihanna tập trung cho việc kinh doanh và phát triển thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Nhiều người hâm mộ giọng ca Diamond đang hoang mang vì từ lâu nữ ca sĩ chưa cho ra sản phẩm âm nhạc mới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin