Rihanna khoe ảnh ăn chơi tại câu lạc bộ thoát y

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 03/05/2012 02:36:00 +07:00

(VTC News) – Sau một đêm ăn chơi trác táng với các vũ công thoát y, Rihanna còn khoe ảnh trên Twitter với một niềm tự hào khó hiểu.

(VTC News) – Không những không lên tiếng thanh minh về tin đồn yêu đồng tính, Rihanna còn “bơm” thêm nghi ngờ cho công chúng trước màn ăn chơi trác táng với các nữ vũ công.

Theo tờ Dailymail, đêm 1/5 vừa qua, nữ ca sĩ da màu Rihanna đã có mặt tại một câu lạc bộ thoát y và cô không ngần ngại gần gũi với những nữ vũ công sexy tại đây.

Sau một đêm ăn chơi trác táng, nữ ca sĩ này còn khoe ảnh trên Twitter với sự vui sướng: “Cha tôi sẽ vì tôi mà cảm thấy tự hào”, Không hiểu ý của Rihanna ở đây là gì bởi những tấm ảnh mà cô đăng tải không lấy gì làm đẹp đẽ. Tấm hình chụp cô mặc một chiếc áo phông OaklandRaiders, một chiếc quần sexy và đang vung tiền cho các những vũ công “bốc lửa” của câu lạc bộ.

Đây chính là câu lạc bộ đêm mà Rihnna đã có mặt đêm 1/5. 

Trước những lời xì xào, bàn tán của cư dân mạng, ca sĩ We found love cho rằng, hành động của mình hoàn toàn không có gì đáng lên án, đây chỉ đơn giản là một cách để cô xả stress.

Công chúng đang đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa Rihanna và cô bạn gái MelissaFord. 

Hiện Rihanna đang dính vào hàng loạt các tiếng xấu, từ vụ MV nóng We found love bị "ném đá" và cấm chiếu tại một số quốc gia, đến nhiều lần bị chỉ trích vì ăn mặc quá mát mẻ trên sân khấu, nữ ca sĩ vùng Barbados này còn đang dính nghi án yêu đồng tính với cô bạn gái Melissa Forde.

Vân Tuyền

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !