Rihanna bị chộp cảnh vô tư... tắm tiên

(VTC News) - Công chúa R&B bốc lửa Rihanna lại vừa khiến cư dân mạng xôn xao khi vô tư “tắm tiên” tại một bãi biển xinh đẹp ở Hawaii.

Trong những tấm hình được tiết lộ trên Facebook, nữ ca sĩ gợi cảm 24 tuổi cao hứng cởi phăng chiếc áo lót – trang phục duy nhất còn sót trên người, sau đó tạo dáng và chụp ảnh.

Những tấm hình này được công chúa vùng Barbados chụp từ tháng 1, nhưng giờ nó mới được tung lên mạng xã hội Facebook.

Gần như ngay lập tức, bộ ảnh trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Sức nóng của bộ ảnh nhanh chóng lan tỏa trên các mặt báo cùng với những ý kiến trái chiều. Không chỉ chụp hình khỏa thân, Rihanna còn tạo dáng, khoe những kiểu ảnh đầy khiêu khích.

  Một bức ảnh trong đó Rihanna tạo dáng đầy khiêu khích. 

Một bức ảnh trong đó Rihanna tạo dáng đầy khiêu khích. 


Ngoài tài năng không cần bàn cãi, Rihanna còn nổi tiếng bởi gu ăn mặc cực kỳ táo bạo. Người đẹp sinh năm 1988 từng méo mặt khi một loạt ảnh nóng bị tung lên mạng cách đây 2 năm.

    » Mê mẩn với thời trang đường phố của Rihanna
» Rihanna - “Càng khỏa thân càng thấy thoải mái”
» Fan Rihanna đòi 'xử chết' bạn gái gốc Việt của Chris
» Rihanna gây hấn với bạn gái mới của tình cũ Chris Brown
» Rihanna gợi cảm lưng trần
» MV 'nóng' của Rihanna liên tục khuấy đảo Billboard
» Rihanna để lộ thân hình nóng bỏng
» Rihanna vừa ngộ vừa sexy với đầu 'nấm'
» Quá nhiều tình dục, bạo lực, MV của Rihanna bị cấm

» Mê mẩn với thời trang đường phố của Rihanna » Rihanna - “Càng khỏa thân càng thấy thoải mái” » Fan Rihanna đòi 'xử chết' bạn gái gốc Việt của Chris » Rihanna gây hấn với bạn gái mới của tình cũ Chris Brown » Rihanna gợi cảm lưng trần » MV 'nóng' của Rihanna liên tục khuấy đảo Billboard » Rihanna để lộ thân hình nóng bỏng » Rihanna vừa ngộ vừa sexy với đầu 'nấm' » Quá nhiều tình dục, bạo lực, MV của Rihanna bị cấm


T.P (theo Dailymail)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN