Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Rich Ting xuất hiện trong sách về đời tư Angelina Jolie

Trong quá trình hoàn tất cuốn sách “Angelina: An Unauthorized Biography”, tác giả Andrew Morton đã có cuộc phỏng vấn với nam người mẫu Rich Ting. Trong bộ phim Salt, Rich Ting có một cảnh quay ngắn với nữ diễn viên hấp dẫn nhất hành tinh.

Cuốn sách, Angelina: An Unauthorized Biography (tác giả Andrew Morton) phơi bày những câu chuyện quá khứ giật gân, những mối tình chóng vánh của “người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh” Angelina Jolie đang gây sốt với thế giới. Trong quá trình tìm hiểu thông tin về cuốn sách Angelina: An Unauthorized Biography, phóng viên bất ngờ khi thấy trong tác phẩm của tác giả Andrew Morton có những trang phỏng vấn nam người mẫu Rich Ting.

  Người mẫu Rich Ting. 

Người mẫu Rich Ting. 

Rich Ting là diễn viên đóng thế lâu năm của Hollywood. Nhiều trang thông tin từng viết, Rich Ting là người Thái Lan, trên thực tế, cha Rich Ting là người Trung Quốc, mẹ là người Nhật. Rich Ting là thế hệ người châu Á thứ 4 sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Năm 2009, Rich Ting trở về Việt Nam. Hiện tại, anh là một trong những nam mẫu đắt sô của TPHCM.

Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với Rich Ting về việc anh xuất hiện trong cuốn sách gây sốc viết về Angelina Jolie.

- Duyên cớ nào khiến anh có mặt trong cuốn sách viết về Angelina Jolie, Angelina: An Unauthorized Biography của tác giả Andrew Morton?

  Bìa cuốn sách Angelina: An Unauthorized Biography, tác giả Andrew Morton. 

Bìa cuốn sách Angelina: An Unauthorized Biography, tác giả Andrew Morton. 

  Và đoạn có đề cập đến Rich Ting. 

Và đoạn có đề cập đến Rich Ting. 

- Vào thời điểm đó, tôi vẫn đang sống và làm việc ở Mỹ. Hôm ấy, tôi nhớ mình có cuộc hẹn với đạo diễn (Michael Schroader) về bộ phim mới. Khi tôi đến, ông Michael có nói với tôi, hôm nay tác giả Andrew Morton sẽ bay từ Anh sang đây. Andrew có nhiều cuộc hẹn phỏng vấn với những ai đã từng làm việc với Angelina để viết sách về cô ấy. Michael là đạo diễn bộ phim điện ảnh tại Hollywood đầu tiên của Angelina.

Trong khi chúng tôi trò chuyện, chia sẻ về công việc, tôi có nói với Michael, tôi vừa đóng xong một cảnh đánh nhau ngắn với Angelina trong bộ phim Salt. Ông ấy mới ồ lên “Vậy tôi sẽ nói với Morton, còn gì hay bằng khi tôi là đạo diễn bộ phim lớn đầu tiên của Angelina, và anh là đồng nghiệp trong bộ phim gần nhất, mà Jolie tham gia”. Vậy là, qua giới thiệu của Michael, tác giả Andrew Morton đã có buổi phỏng vấn tôi.

- Ngay sau khi cuốn sách Angelina: An Unauthorized Biography phát hành, cuốn sách đã gây sốc với thế giới bởi những mảng tối trong cuộc đời của Angelina. Nhiều người đã gọi đây là cuốn sách bôi nhọ Angelina. Anh nhận trả lời phỏng vấn của tác giả Andrew Morton với mục đích gì?

- Khi nhận trả lời phỏng vấn, tôi chỉ biết Andrew Morton là tác giả có sách bán chạy nổi tiếng thế giới. Sách của anh ấy luôn xếp hàng “ New York best seller” (bán chạy nhất New York). Anh ấy là tác giả nổi tiếng và đã từng viết về công nương Diana trước đó. Trong suốt buổi trò chuyện Morton hỏi tôi về kinh nghiệm đóng phim cũng như về Jolie. Tôi chia sẻ những cảm nghĩ rất thật của mình về công việc và về cô ấy. Và tôi không nghĩ rằng, cuốn sách ấy lại gây nhiều tranh cãi đến vậy.

Trong quá trình phỏng vấn, Morton không nói với tôi rằng, anh ấy đang viết sách nói xấu Jolie. Anh ấy không đề nghị với tôi: “Nào, chúng ta hãy ngồi nói xấu Angelina Jolie!”.

Chỉ đến khi sách xuất bản, tôi mới biết đó là cuốn sách viết về những phần tiêu cực của Angelina. Tuy nhiên, phần chia sẻ của tôi về Jolie, tác giả vẫn giữ nguyên, rất tích cực và rất chính xác những gì tôi đã nói về Angelina.

  Rich Ting và Angelina Jolie trong quá trình quay Salt. 

Rich Ting và Angelina Jolie trong quá trình quay Salt. 

- Những lời anh nói về Angelina Jolie là những suy nghĩ thực, hay là những chia sẻ chỉ với mục đích “ăn theo người nổi tiếng”?

- Tôi đã từng làm việc với nhiều người nổi tiếng, nhưng Angelina thực sự là một người khác biệt. Trong bộ phim Salt, tôi có một cảnh đánh nhau ngắn với Jolie. Tôi trong vai một nhân viên CIA. Đạo diễn Phillip Noyce yêu cầu một diễn viên đóng cảnh ấy phải vừa có tố chất võ thuật, có khả năng đánh, và có thể diễn xuất tốt. Tôi đến phim trường làm việc trực tiếp với Angelina Jolie. Tuy chỉ là một cảnh quay ngắn, nhưng tôi phải làm việc trong nhiều tuần.

Trong quá trình quay, ngày nào chúng tôi cũng phải tập luyện cùng nhau. Chúng tôi nói chuyện nhiều, chuyện đi ăn ở đâu, chuyện sẽ làm gì sau cảnh quay. Angelina là một người vô cùng thân thiện và gần gũi. Cô ấy không có sự phân biệt đối xử với bất kỳ ai. Cô ấy luôn khiến người đối diện cảm thấy sự gần gũi, thân mật. Cô ấy chia sẻ với tôi về các con cô ấy, rằng cô ấy rất nhớ chúng. Cô ấy hỏi tôi về cuộc sống, về công việc... Cô ấy không giống bất kỳ ngôi sao nào bởi sự thân thiện, nhiệt tình, và đặc biệt khiêm tốn.

- Angelina đã từng đến Việt Nam, từng nhận con nuôi người Việt Nam... Cô ấy có nhắc đến điều đó với anh khi biết anh cũng làm việc tại Việt Nam?


- Thời điểm đó, tôi chỉ đang lên kế hoạch về Việt Nam làm việc. Tháng 5/2009, khi phim Salt quay xong, tôi mới chuẩn bị về Việt Nam. Angelina có hỏi tôi về ý định làm việc, cô ấy có hỏi tôi, “anh có định về châu Á làm việc?”, tôi đã tâm sự về việc định sang Việt Nam. Angelina đã chia sẻ rất hào hứng rằng, cô ấy đã đến Việt Nam, đã đi xe máy trên đường phố Sài Gòn cùng Brad Pitt, đã nhận một cậu bé Việt Nam làm con nuôi. Angelina nói rằng, cô ấy luôn yêu Việt Nam.

Bản thân tôi khi ấy cũng không hề biết rằng ở Việt Nam Angelina được hâm mộ như vậy. Khi về tới Việt Nam, tôi mới thấy cô ấy xuất hiện trên các báo mỗi ngày.

- Theo anh, việc xuất hiện trong cuốn sách viết về Angelina Jolie, có khiến anh nổi tiếng hơn ở Việt Nam?


- Thứ nhất, tôi không tìm kiếm tác giả cuốn sách để được có mặt trong đó, đó là một sự tình cờ. Tác giả cảm thấy hứng thú nên đã đến phỏng vấn tôi. Thứ hai, chị cũng đã xem qua sách và thấy có tôi trong đó. Đó là lý do để chúng ta có buổi trò chuyện hôm nay.

  Rich có một cảnh ngắn trong phim Salt. 

Rich có một cảnh ngắn trong phim Salt. 

- Đứng ở vị trí một người đàn ông, anh nhận xét như thế nào về người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh Angelina Jolie?

- Khi tiếp xúc, người ta dễ bị ấn tượng bởi vẻ đẹp bên ngoài của Angelina Jolie. Nhưng khi trò chuyện, trao đổi, bạn sẽ quên đi vẻ đẹp của cô ấy, bởi Jolie là một người rất có chiều sâu. Cô ấy quan tâm tới tất cả mọi người. Cách sống của Jolie hướng tới nhân văn, thương người. Nếu cô ấy làm từ thiện nhiều, tôi tin đó là vì tình yêu chân thật, chứ không phải để quảng bá hình ảnh.

- Trong quá trình quay phim Salt, đã có những thông tin đồn thổi về sự đổ vỡ của “Ông bà Smith”, Jolie có tâm sự với anh về chuyện đó?


- Trong quá trình quay Salt, Brad Pitt và các con rất nhiều lần đến tận trường quay thăm Angelina. Tôi không phải là phóng viên, tôi không quá tò mò cuộc sống riêng của Jolie. Nhưng có một sự thật, khi quay Salt, trường quay của chúng tôi nằm ở Mahattan, Brad Pitt và các con sống ở New Jersey, cách đó khoảng 30 phút đi xe. Ngày nào quay xong, Jolie cũng về nhà với chồng con. Jolie luôn gọi điện về cho Brad rằng: “OK, xong việc, em sẽ về nhà”.

Nếu thực sự có điều gì đổ vỡ, chỉ là Jolie muốn đấm vỡ mặt tôi trong cảnh quay phim thôi, chẳng có sự đổ vỡ nào giữa vợ chồng họ cả.

    » Tiết lộ quá khứ “tày trời” của Angelina Jolie
» Angelina Jolie và đạo diễn Người Mỹ trầm lặng

» Tiết lộ quá khứ “tày trời” của Angelina Jolie » Angelina Jolie và đạo diễn Người Mỹ trầm lặng "tới" VN » Angelina Jolie - giai nhân váy đỏ tại Nga » Angelina Jolie sẽ sớm bỏ nghiệp diễn vì gia đình » Angelina Jolie sẽ hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra » Phát sốt vì Angelina Jolie lộ ngực trên bản phim HD » Đấu giá ảnh sexy thuở 16 của Angelina Jolie » So sánh vệ sỹ của Hoàng Điệp với vệ sỹ Angelina Jolie » Brad Pitt - Angelina Jolie bất ngờ thắm thiết trở lại » Clip cảm động: Angelina Jolie 6 tuổi và người mẹ quá cố

Theo Dân trí

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh