Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Revo LEAD phiên bản Đan Trường chính thức lên kệ

(VTC News) - Ngày 18/10/2013 Revo LEAD phiên bản Đan Trường chính thức được trình làng.

Chiếc máy hấp dẫn đông đảo Fan hâm mộ Đan Trường bởi thiết kế “có một không hai” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Revo LEAD phiên bản đặc biệt được thiết kế và cài đặt mang đậm dấu ấn của nam ca sĩ Đan Trường. Ở phần nắp lưng của máy hình ảnh của anh Bo được vẽ và in theo phong cách stencil trông hết sức độc đáo. Bên cạnh hình ảnh, trên nắp lưng của mỗi chiếc Revo LEAD phiên bản đặc biệt còn có chữ ký tặng của Đan Trường. Đây là ý tưởng rất sáng tạo và độc đáo lần đầu tiên được áp dụng trên một chiếc điện thoại tại Việt Nam.

Stencil là một kiểu vẽ chân dung được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự tinh tế và tính nghệ thuật trong mỗi bức hình. Ông Phí Hữu Thanh Long, Giám đốc sản phẩm HKPhone cho biết: “Để có được một bức hình stencil Đan Trường hoàn chỉnh, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã thực hiện hết sức tỉ mỉ và chau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất”.
Revo LEAD phiên bản Đan Trường sành điệu, cá tính với nắp lưng in hình anh Bo theo phong cách stencil . 

Revo LEAD phiên bản Đan Trường sành điệu, cá tính với nắp lưng in hình anh Bo theo phong cách stencil . 


Về phía Đan Trường, anh chia sẻ: “Quả thực, đội ngũ thiết kế và Trường đã làm bản vẽ stencil rất tâm huyết trong nhiều ngày. Trường mong rằng các Fan hâm mộ sẽ yêu thích chiếc Revo LEAD phiên bản đặc biệt này”.

Revo LEAD phiên bản đặc biệt được đầu tư nhiều tâm huyết của Đan Trường cũng như HKPhone. 

Revo LEAD phiên bản đặc biệt được đầu tư nhiều tâm huyết của Đan Trường cũng như HKPhone. 

Bên cạnh thiết kế đẹp và độc, Revo LEAD phiên bản Đan Trường có sự thay đổi lớn ở bản ROM như: Hình nền, nhạc chuông và nhạc boot đều được cập nhật đồng bộ bằng hình ảnh và ca khúc mới nhất của Đan Trường.

Một bạn có nick name Đẹp-Chai CR comment trên Fanpage HKPhone: “Phiên bản Revo LEAD này độc đáo quá, máy vừa được in hình anh Bo, ROM lại đúng kiểu mình thích. Mình đã mua Revo LEAD rồi nhưng chắc là mình phải mua thêm chiếc Revo LEAD phiên bản Đan Trường này nữa”.
 300 chiếc Revo LEAD phiên bản Đan Trường đã chính thức được bán ra.

 300 chiếc Revo LEAD phiên bản Đan Trường đã chính thức được bán ra.

 
300 chiếc Revo LEAD phiên bản Đan Trường đã chính thức có mặt trên hơn 120 showroom của HKPhone. Cùng với quà tặng hấp dẫn, người dùng còn được hưởng rất nhiều chính sách có lợi, đơn cử như cam kết “100% Hài lòng” hay chương trình “Sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam” đang được rất nhiều người yêu thích (xem thêm).

Để xem chi tiết về Revo LEAD phiên bản Đan Trường cùng bộ quà tặng hấp dẫn, xem tại đây.

Nhã Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN