Review Vuihoc.vn - Nền tảng tự học online số 1 cho học sinh Tiểu học & THCS

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 16/06/2020 19:00:00 +07:00
(VTC News) -

Với nhiều lợi thế nổi bật, Vuihoc.vn đang từng bước khẳng định tên tuổi, trở thành nền tảng tự học online số 1 cho học sinh Tiểu học và THCS tại Việt Nam.

Khảo sát ý kiến của các học sinh và phụ huynh có con đang theo học tại Vuihoc.vn, nền tảng này sở hữu 5 ưu điểm được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với các hệ thống giáo dục trực tuyến khác. 

Chương trình bám sát sách giáo khoa, phương pháp giảng dạy độc đáo

Sau 2 tháng tự học online tại nhà, bé Thảo Nhi (6 tuổi) hào hứng kể về những trải nghiệm thú vị chỉ có trên Vuihoc.vn: “Cô giáo dạy rất hay. Con không chỉ được học toán, học tính như bình thường mà còn được nghe nhiều câu chuyện hấp dẫn, chơi đố vui, đố tranh. Các bài tập tự luyện con đều hoàn thành. Nếu có bài con chưa hiểu, con có thể hỏi lại thầy cô, và nếu con làm tốt hết thì cô sẽ cho con nhận thử thách mới với bài tập khó hơn”.

Review Vuihoc.vn - Nền tảng tự học online số 1 cho học sinh Tiểu học & THCS  - 1

Bé Thảo Nhi và mẹ cùng học tập online tại nhà trên nền tảng học tập trực tuyến Vuihoc.vn

Bên cạnh hệ thống bài giảng trực quan, sinh động với nhiều ví dụ minh họa giúp học sinh nhanh chóng nắm vững kiến thức, nền tảng này còn đề cao quá trình tự học online của học sinh, thông qua hệ thống bài tự luyện tập phong phú, thường xuyên được cập nhật, chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Đồng thời, thường xuyên đánh giá, phân tích kết quả học tập của học sinh để kịp thời thay đổi cấp độ giáo trình, phương pháp tiếp cận vấn đề và truyền tải cho phù hợp.

Theo đại diện Vuihoc.vn, đây là phương pháp VSA, được đội ngũ Vuihoc.vn nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm, giúp học sinh dễ hiểu, dễ hình dung và làm chủ kiến thức.

Chương trình học toàn diện

Vuihoc.vn là nền tảng tự học online đầu tiên tại Việt Nam xây dựng chương trình học đầy đủ cả 3 môn học cốt lõi đối với học sinh tiểu học đó là Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Hệ thống bài giảng Toán và Tiếng Việt được xây dựng theo từng tuần học trên lớp, bám sát khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa. Đặc biêt với môn Tiếng Anh, vuihoc.vn định hướng con theo phương pháp chuẩn quốc tế, giúp con phát triển cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. 

Review Vuihoc.vn - Nền tảng tự học online số 1 cho học sinh Tiểu học & THCS  - 2

Khóa học tiếng Anh của vuihoc.vn được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ

Tính đến nay, nền tảng tự học online vuihoc.vn đã có hơn 1 triệu phụ huynh trên cả nước tin tưởng và lựa chọn cho con theo học, trong đó có diễn viên nổi tiếng - NSƯT Xuân Bắc. Cũng như bao bậc cha mẹ khác, anh tìm hiểu nhiều kênh học thêm ngoài giờ cho con nhưng không có nơi nào toàn diện, khiến anh yên tâm như vuihoc. Bé Bi (con trai NSƯT Xuân Bắc) tỏ ra hào hứng ngay từ lần đầu tiên học bài trên vuihoc vì bài giảng các môn học đều sinh động và nhiều ví dụ, tình huống thực tế.

Review Vuihoc.vn - Nền tảng tự học online số 1 cho học sinh Tiểu học & THCS  - 3

Bố Xuân Bắc cùng bé Bi hào hứng học tập trên nền tảng vuihoc.vn

Đội ngũ giáo viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm

Vuihoc.vn quy tụ đội ngũ giáo viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm, nổi tiếng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh – đây chính là những người trang bị tri thức, xây dựng niềm say mê học tập và thói quen tự học cho học sinh. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên môn tiếng Anh là các thầy cô giáo người bản ngữ, đạt chứng chỉ TESOL với phương pháp sư phạm đặc biệt phù hợp cho trẻ em.

Chương trình học được phân loại thành nhiều cấp độ

Theo ý kiến của mẹ Mai Phương (Hà Nội), Vuihoc.vn giúp con nắm vững kiến thức trên lớp, đồng thời mở rộng kiến thức, kỹ năng đối với từng nhóm trình độ học tập. “Mình đăng ký khóa học đầu tiên cho con là khóa học tốt môn Toán. Sau 1 tháng, hệ thống đánh giá lại kết quả, các thầy cô phụ trách trao đổi với mình về khả năng của con, điểm mạnh, điểm yếu, để thay đổi sang khóa nâng cao hơn. Mình và gia đình rất vui vì con có nhiều tiến bộ, hy vọng rằng bé sẽ có nhiều trải nghiệm học tập thú vị với khóa học mới này. Vuihoc.vn còn có rất nhiều khóa học khác như: chương trình cơ bản, chương trình nâng cao, luyện thi vào lớp chất lượng cao, trường điểm v.v.. Các phụ huynh đang băn khoăn chưa chọn được khóa học online cho con thì chắc chắn Vuihoc.vn sẽ là gợi ý tuyệt vời”.

Review Vuihoc.vn - Nền tảng tự học online số 1 cho học sinh Tiểu học & THCS  - 4

Các khóa học trên Vuihoc.vn được phân loại đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con

Trước khi đăng ký cho con học tại Vuihoc.vn, cha mẹ bé Gia Bảo đã cùng con trải nghiệm khá nhiều khóa học online tại nhà với nhiều bộ môn như toán, văn, tiếng Anh, âm nhạc... Tuy nhiên, hiệu quả học tập không khả quan vì lộ trình học chưa thực sự phù hợp. Sau khi tìm hiểu về Vuihoc.vn, cha mẹ bé đã thực sự hài lòng vì ở đây có chương trình kiểm tra năng lực miễn phí định kỳ hàng tháng.

Các thầy cô sẽ chấm điểm, chữa bài và đưa ra nhận xét, tư vấn lộ trình ôn tập giúp phụ huynh có thể nắm bắt nhanh nhất tiến độ, hiệu quả học tập của con để có phương pháp hỗ trợ kịp thời, giúp con nắm chắc kiến thức. Ngoài ra, Vuihoc.vn còn xây dựng hệ thống học bạ điện tử giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập hàng ngày của con.

Theo thống kê của Vuihoc.vn, tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng học tập trực tuyến này được hơn 1 triệu phụ huynh trên cả nước tin tưởng lựa chọn cho con theo học. Trong thời gian tới, với những tác động mạnh mẽ của xu hướng “số hóa giáo dục” trong thời đại 4.0, Vuihoc.vn chính là nền tảng tự học online số 1 tại Việt Nam, cũng là “bạn đồng hành” của mọi phụ huynh và học sinh, giúp các con tự học online tại nhà hiệu quả.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn