• Zalo

Review dự án của Nhà Today có gì vượt trội và đủ tin cậy?

Bất động sảnThứ Bảy, 31/07/2021 19:00:00 +07:00
(VTC News) -

Nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin BĐS – Nhà Today sở hữu nhiều tính năng ưu việt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người mua nhà.

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển, vì vậy lượng thông tin tìm kiếm và tiếp cận cũng ngày càng lớn. Chỉ cần một từ khóa về một dự án đang tìm hiểu trên internet, sẽ xuất hiện hàng triệu kết quả khác nhau. Khối lượng thông tin nhiều như vậy không khỏi khiến người dùng cảm thấy hoang mang hơn, không biết đâu mới là những thông tin chính xác, tin cậy khi đánh giá về các dự án.

Thấu hiểu được điều này, cùng với thời điểm thị trường BĐS bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19, ông Lưu Trung Quân - Giám đốc công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal đã sáng lập chuyên trang review dự án bất động sản Nhà Today nhằm giúp mọi người có được những thông tin, đánh giá và cái nhìn chính xác nhất về thị trường.

Review dự án của Nhà Today có gì vượt trội và đủ tin cậy? - 1

Giao diện review dự án trên Nhà Today.

Nhà Today không chỉ đơn thuần là cổng thông tin đăng bán các sản phẩm bất động sản, mà còn được phát triển nhiều tính năng ưu việt, giúp người mua nhà có cái nhìn trực diện và chuẩn xác nhất về các dự án đang tìm hiểu.

Trong đó, tính năng review các dự án bất động sản nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Để tạo sự khác biệt so với các trang review bất động sản khác trên thị trường, đội ngũ nhân viên của công ty đã đầu tư nhiều hơn cho các thông tin mình cung cấp, đúng nghĩa nhất với “review” dự án.

Review dự án của Nhà Today có gì vượt trội và đủ tin cậy? - 2

Giá bán dự án được cập nhật chính xác trong bài Review dự án.

Vậy nên, ngoài thông tin tổng quan về căn hộ, dự án, khi đọc nội dung tại trang Nhà Today, khách hàng sẽ nhận thấy được những khía cạnh sâu nhất của một dự án như có nên mua, có nên đầu tư, giá bán và so sánh giá, cập nhật tiến độ mới nhất, thực tế hình ảnh nhà mẫu ra sao. 

Ngoài ra, để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với ngân sách, Nhà Today luôn cập nhật đầy đủ thông tin liên quan đến giá gốc dự án từ chủ đầu tư kèm với đánh giá, so sánh giá bán dự án với các dự án trong khu vực. Đồng thời, các chuyên gia tại đây cũng đưa ra những nhận định, đánh giá riêng về mức giá sẽ phù hợp với đối tượng nào, mức độ rủi ro ra sao, chi phí vay vốn thích hợp,…Dựa vào những đánh giá này, các nhà đầu tư cũng có thêm nhiều lời khuyên bổ ích giúp việc đầu tư BĐS an toàn, hiệu quả hơn.

Tất cả các thông tin trên được Nhà Today tổng hợp và tạo thành bộ tài liệu phân tích và đánh giá với hình ảnh chân thực, dữ liệu rõ ràng… đảm bảo giúp người dùng có cơ sở định hướng và an tâm hơn khi ra quyết định mua/thuê nhà.

Với những bước đệm "chậm mà chắc" cùng sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, Nhà Today hứa hẹn tiếp tục phát triển và cho ra đời những tính năng tiện ích hơn, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong việc minh bạch hóa thông tin bất động sản.

Thông tin về Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !