Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Rết khổng lồ chui vào chỗ ngủ sinh viên

Vừa đóng cửa để đi ngủ, 3 nam sinh viên trường CĐ Điện lực TP. HCM giật mình khi thấy một con rết khổng lồ bò lồm ngồm giữa nền nhà tiến về chỗ ngủ của mình.


Con rết rất to bò từ hướng cửa phòng trọ tiến lại sát chỗ ngủ của họ ngay ở góc nhà.
 

Con rết rất to bò từ hướng cửa phòng trọ tiến lại sát chỗ ngủ của họ ngay ở góc nhà.  

Sự việc diễn ra vào đêm 8/10 tại phòng trọ của 3 nam sinh trường CĐ Điện lực TPHCM tại khu phố 3, phường Thạnh Lộc, Q.12. Lúc hơn 12 giờ đêm, vừa đóng cửa để đi ngủ, một trong ba sinh viên đứng dậy tắt đèn thì hoảng hốt thấy một con rết rất to bò từ hướng cửa phòng trọ tiến lại sát chỗ ngủ của họ ngay ở góc nhà.

Sau giây phút hoảng hốt, các sinh viên dùng chổi để hất con rết ra khỏi phòng và bò rất nhanh trước sân. Ba sinh viên người dùng dép, người dùng chổi, người dùng gạch bắt con rết. Sau nhiều lần bắt hụt, họ đã chèn được con rết dưới viên gạch và cho vào một chiếc xô có nắp.

Hiện con rết này vẫn đang sống và được các sinh viên này nuôi. Con rết to gần bằng ngón chân cái người lớn, có chiều dài khoảng trên 25cm, có 40 chân.

 

 

Ngô Thanh Vũ, sinh viên năm cuối trường CĐ Điện lực, một trong những sinh viên nói trên cho hay, từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ cậu thấy con rết nào lớn như vậy. Do khu vực quanh khu trọ này nhiều cây cối, ẩm thấp nên cũng nhiều lần sinh viên gặp rết bò vào phòng nhưng đây là lần đầu có một con rết khổng lồ đến vậy.


“Hiện bọn em đang nuôi, rất nhiều người xung quanh biết chuyện đến xem. Bọn em cũng lo vì ở phòng trọ không có giường nên chúng em trải chiếu ngủ giữa nhà, nếu đêm ấy không kịp thời phát hiện chắc có người bị rết cắn”, Vũ nói.

Nếu so với con rết khổng lồ nhất thế giới được xác lập vào năm 2011 tại London (Anh) với chiều dài là 27cm mà các phương tiện truyền thông đưa tin thì con rết mà các sinh viên ở TP.HCM đang nuôi không thua kém là mấy. Thậm chí có thể ngang ngửa nếu tính từ râu trên cho tới đuôi nhưng do con rết còn sống, thả trong xô nên chưa đo được chính xác.

» Ảnh: Kinh hãi thằn lằn, rết, giòi 'bơi' trong đồ ăn
» Quảng Nam: Khiếp sợ với con rết khổng lồ

Theo Hoài Nam, Dân trí
Chủ đề:

rết

,

sinh viên

,

khổng lồ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh