Renee Zellweger gây ngạc nhiên với khuôn mặt biến dạng
  • Zalo

Renee Zellweger gây ngạc nhiên với khuôn mặt biến dạng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/10/2014 06:45:00 +07:00

(VTC News) - Xuất hiện tại một sự kiện, Renee Zellweger gây 'hốt hoảng' với khuôn mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ.

(VTC News) - Xuất hiện tại một sự kiện, Renee Zellweger gây 'hốt hoảng' với khuôn mặt biến dạngphẫu thuật thẩm mỹ.

Renee Zellweger được khán giả biết đến và yêu thích qua bộ phim từng một thời 'làm mưa làm gió' Nhật ký tiểu thư Jones, khi cô đóng cặp cùng nam tài tử Hugh Grant và bộ phim ca nhạc Chicago.

Diễn xuất của cô được giới chuyên môn đánh giá cao với nhiều giải Oscar, Quả cầu vàng, BAFTA và nhiều giải thưởng quan trọng khác.

hollywood
 Rene Zellweger gây ấn tượng với khán giả với vai diễn có ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu trong bộ phim 'Nhật ký tiểu thư Jones'.
Xuất hiện tại một sự kiện được tổ chức vào ngày hôm qua, Renee Zellweger gây ấn tượng với một thiết kế xuyên thấu khá gợi cảm. Tuy nhiên, cô lại khiến nhiều người 'hốt hoảng' bởi gương mặt méo mó, biến dạng.
hollywood
Xuất hiện tại một sự kiện, Renee gây ấn tượng với gu thời trang gợi cảm tuổi 45.
hollywood
Gương mặt nữ diễn viên biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ.
Khi được hỏi về diện mạo mới này, mặc dù không chính thức thừa nhận về việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng ngôi sao 45 tuổi cũng thừa nhận khuôn mặt mình có nhiều sự đổi khác:

'Tôi rất mừng khi các bạn nghĩ rằng ngoại hình tôi thay đổi. Tôi đang tận hưởng cuộc sống khác biệt, hạnh phúc và viên mãn. Và tôi rất vui mừng khi điều đó hiển hiện trên khuôn mặt mình ... Các bạn của tôi nói rằng tôi trông rất yên bình. Tôi đang rất khỏe mạnh.

Trong một thời gian dài, tôi không có cơ hội được chăm sóc cho bản thân mình. Tôi theo một lịch làm việc thiếu tính bền vững và không cho phép tôi có thời gian để làm đẹp.

Thay vì dừng lại để xác định mọi thứ, tôi tiếp tục chạy cho đến khi kiệt sức và có một lựa chọn sai lầm khi cố che giấu sự mệt mỏi. Tôi đã nhận thức được sự hỗn loạn, và cuối cùng đã chọn những thứ thật khác biệt'.

hollywood
Renee Zellweger trước và sau thẩm mỹ.
Chia sẻ thêm về mối tình với bạn trai mới, Renee nói: 'Tôi đã làm việc cật lực để có thể bình yên, có một mái ấm, yêu thương một ai đó, học những điều mới, ... Mọi người không biết đến tôi ở tuổi 40 ...

Mọi người không biết rằng tôi đang rất mạnh khỏe. Có thể ngoại hình của tôi thay đổi, nhưng ai chẳng vậy khi già đi? Nhưng tôi cảm thấy đổi khác, và tôi hạnh phúc vì điều đó'.

hollywood
 Cô đang bận rộn với kế hoạch trở lại.
Hiện tại, cô đang khá bận rộn ở phim trường The Whole Truth, bộ phim đánh dấu sự trở lại sau gần 5 năm vắng bóng.

Trailer phim John Wick:


Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Renee Zellweger gây ngạc nhiên với khuôn mặt biến dạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin