Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Renault giảm giá xe Duster giảm thêm 50 triệu đồng

Giá bán lẻ của mẫu SUV 5 chỗ ngồi Renault Duster sẽ được niêm yết ở mức 799 triệu đồng, giảm 50 triệu đồng so với trước.

Renault Duster được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và nắm lợi thế đáng kể về giá so với các mẫu xe xuất xứ châu Âu.

Nhà nhập khẩu và phân phối Renault tại thị trường Việt Nam bắt đầu áp dụng mức giá bán lẻ mới dành cho mẫu SUV 5 chỗ ngồi Duster.

Theo đó, kể từ ngày 10/4/2017, giá bán lẻ của Duster sẽ được niêm yết ở mức 799 triệu đồng, giảm 50 triệu đồng so với trước.

Renault giam gia xe Duster giam them 50 trieu dong hinh anh 1

Renault Duster được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và nắm lợi thế đáng kể về giá so với các mẫu xe xuất xứ châu Âu. 

Đại diện Renault Việt Nam cho biết, việc điều chỉnh giá bán lẻ của Duster nằm trong lộ trình giảm thuế đồng thời cũng đi theo xu hướng giảm giá chung của thị trường nhằm tạo nên cuộc cạnh tranh tốt hơn.

Duster có mặt tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2015 và lập tức trở thành một mẫu xe chủ lực của thương hiệu ôtô Pháp. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và nắm lợi thế đáng kể về giá so với các mẫu xe xuất xứ châu Âu.

Renault Duster sử dụng động cơ xăng 2.0 lít công suất cực đại 143 mã lực và mô-men xoắn cực đại 195 Nm. Xe trang bị hộp số tự động, hệ dẫn động 4 bánh và hệ thống kiểm soát hành trình, cảm biến lùi, điều hòa tự động cùng chức năng sưởi ghế.

Các trang bị an toàn bao gồm 4 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử (ESP), chống bó cứng phanh (ABS), hỗ trợ phanh khẩn cấp (EBA), phân phối lực phanh điện tử (EBD) và neo ghế trẻ em Isofix.

Đáng chú ý là cùng với việc giảm giá bán lẻ, Renault Việt Nam tiếp tục áp dụng chương trình quà tặng du lịch tới Pháp trị giá 60 triệu đồng cho người tiêu dùng. Gói du lịch này cũng có thể được quy đổi ra tiền mặt và theo đó, ngầm định người tiêu dùng có thể hưởng mức giá xe thấp hơn 110 triệu đồng so với trước đây.

Video: Đại gia mang 1,3 tỷ đồng tiền lẻ đi mua siêu xe

>>> Đọc thêm: Hàng chục mẫu xe Mazda đua nhau giảm giá

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh