Rena Nounen một bước trở thành 'cô gái trong mơ' của giới trẻ Nhật

(VTC News) - Vô cùng xinh đẹp và tài năng, nhưng chỉ đến Amachan, Rena Nounen  mới nhanh chóng trở thành 'cô gái trong mơ' của toàn giới trẻ Nhật Bản.

Sở hữu vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng, diễn xuất tốt và từng góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình của xứ mặt trời mọc, nhưng phải đến khi đảm nhận vai nữ chính trong Amachan – Nữ thợ lặn, Rena Nounen  mới nhanh chóng trở thành 'cô gái trong mơ' của toàn giới trẻ Nhật Bản.

Trong Amachan – Nữ thợ lặn, Rena Nounen vào vai Amano Aki một cô bé rất đáng yêu nhưng cũng rất mạnh mẽ và quyết đoán. Aki ở Tokyo về thăm quê ngoại ở Kitasanriku sau 24 năm mẹ cô xa quê hương. Cô bé đem lòng yêu biển và yêu mọi người ở nơi đây.

Hình ảnh những người phụ nữ ,trong đó có bà của mình, hàng ngày như những con rái cá , lặn ngụp dưới nước để tìm bắt được những con nhím biển, không ngại cực khổ, không màn tới nhan sắc...đã làm cô xao lòng và quyết định sẽ trở thành một nữ thợ lặn giống như bà của mình.
              Aki hạnh phúc vì lần đầu tiên bắt được nhím biển.

Aki hạnh phúc vì lần đầu tiên bắt được nhím biển.

Con đường để trở thành một nữ thợ lặn không hề dễ dàng, từ bài tập của bà với cách 'làm quen khắc nghiệt' với biển, sự khó khắn khi tìm bắt một con nhím biển ở tận sâu dưới nước, sự phản đối kịch liệt của mẹ…nhưng Aki vẫn không bỏ cuộc.

Rồi một ngày, đoạn clip của Aki khi làm thợ lặn được tải lên trang web du lịch của thành phố, bước ngoặc mới của cuộc đời Aki được mở ra, từ một nữ thợ lặn học việc, Aki được lăng xê để trở thành một ca sỹ thần tượng của giới trẻ.

Mặc dù đã tham gia rất nhiều tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình từ trước nhưng để nhận được vai Aki, Rena đã rất vất vả để vượt qua 1953 đối thủ khác. Đạo diễn của phim đã nhận xét điểm thu hút lớn nhất ở Rena chính là lối diễn tự nhiên và trong sáng của cô.

Cô có thể truyền tải cảm xúc một cách chân thực mà không hề cường điệu hoá, biểu đạt được nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau. Lối diễn kịch trong phim hài của dòng phim Kudo không gây khó khăn gì cho cô, thay vào đó cô hoàn toàn nhập vai và còn toả sáng hơn nữa.

Sau thành công của Amachan – Nữ thợ lặn , nhiều nhà chuyên môn đánh giá, Rena đang có được sự ủng hộ và hậu thuẫn lớn từ khán giả nữ chắc chắn có thể đưa cô trở thành một 'nữ diễn viên quốc gia' trong thời gian không xa.

'Bệ phóng' Amachan – Nữ thợ lặn không chỉ đưa Rena Nounen nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của nhiều liên hoan phim ở Nhật, mà bộ phim còn được nhận rất nhiều giải thưởng: bộ phim có kịch bản xuất sắc nhất trong giải Hàn lâm Phim truyền hình lần thứ 78, diễn viên phụ xuất sắc nhất , giải bài hát chủ đề hay nhất , giải đặc biệt trao cho nhạc sỹ phim…

Bộ phim Amachan – Nữ Thợ Lặn sẽ lần đầu tiên ra mắt khán giả trên HTV3 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần , bắt đầu từ ngày 2/2/1015.

MV nhóm Nhật Bản cực độc:


Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN