Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Red Dead Redemption sẽ là game dành cho “người lớn”

(VTC News) – Red Dead Redemption đã vượt qua được vòng kiểm tra nội dung nhưng giống như GTA IV, tựa game này sẽ bị đánh dấu dành cho người đã trưởng thành.

Đúng như dự đoán, siêu phẩm đình đám Red Dead Redemption của nhà phát hành Rockstar đã vượt qua được những vòng kiểm tra khắt khe về nội dung của tổ chức phân loại game ESRB.

Nhưng cũng giống như Grand Theft Auto IV, trò chơi này cũng sẽ bị gắn mác dành cho người trưởng thành do trong game có nhiều yếu tố bạo lực, giới tính…

  Red Dead Redemption là niềm hy vọng của Rockstar 

Red Dead Redemption là niềm hy vọng của Rockstar 


Sau những thành công đối với Grand Theft Auto IV trong năm 2008 khi trò chơi này có sức tiêu thụ rất lớn và là tựa game bán chạy thứ hai trong lịch sử ngành công nghiệp game thì Red Dead Redemption chính là niềm hy vọng mới của Rockstar trong năm 2010.

Bối cảnh trong Red Dead Redemption sẽ là một thế giới mở với đầy chất phiêu lưu hành động. Vào vai nhân vật chính John Marston, người chơi sẽ phải tiêu diệt hoặc bắt dữ những nhóm tội phạm sống ngoài vọng pháp luật. Với bối cảnh miền Tây hoang dã, game thủ sẽ được sống lại những khoảnh khắc đẹp cùng những pha đấu súng của những chàng cao bồi. Tuy nhiên thì ngoài những pha hành động, trò chơi này cũng mang phong cách rất tự do đặc trưng của dòng game GTA khi game thủ được toàn quyền tự do xử lý mọi tình huống trong game.
  Trò chơi chỉ dành cho người trưởng thành 

Trò chơi chỉ dành cho người trưởng thành 


Red Dead Redemption sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5 tới đây trên hai hệ máy PS3Xbox 360 nhưng chỉ có những người từ 18 tuổi trở lên mới được quyền mua game.

Hoàng Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game