• Zalo

Red Bull trình làng con quái vật mang tên F-22 Raptor

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 26/11/2015 07:50:00 +07:00

Logo của Red Bull được dán trên những chiếc xe kỳ quái nhất thế giới, bao gồm các mẫu concept X2010 và thậm chí trên chiếc máy bay phản lực MIG 17.

(VTC News) - Logo của Red Bull được dán trên những chiếc xe kỳ quái nhất thế giới, bao gồm các mẫu concept X2010 và thậm chí trên chiếc máy bay phản lực MIG 17.

Trong sự kiện Red Bull Beach Raves, thật tuyệt vời khi được tận mắt chứng kiến siêu phẩm màu đen mờ mang tên F-22 Raptor với bộ lốp off-road kèm theo biểu tượng con bò đực giận dữ (biểu tượng của Red Bull) được sơn trên xe.

Chiếc xe là sự hợp tác giữa công ty đồ uống nước tăng lực Red Bull và hãng Land Rover. Con quái vật này được lắp ráp trên chiếc Land Rover Defender 130 off-road 4x4. Toàn bộ thân xe đã được thay thế bằng thép chống đạn được sử dụng trong phi cơ chiến đấu F-117 nổi tiếng.
 

Thép chống đạn trên phi cơ F-117 được sử dụng trên thân xe độ của Red Bull
Cách bố trí đèn pha và nắp ca-pô nổi hẳn lên lại cho thấy sự dũng mãnh, bảo thủ và lì lợm của chiếc xe cùng với nước sơn đen mờ huyền ảo.

Land Rover sinh ra để làm bạn với bụi đường và bùn lầy chính vì vậy mà nội thất của chiếc xe chỉ được trang bị những thứ cần thiết nhất cho chuyến đi ví dụ như bảng đồng hồ trung tâm với tốc độ, báo xăng, nhiệt độ máy.

Để giảm bớt cảm giác buồn tẻ, chiếc xe đã được nâng cấp đầu đọc CD 6 đĩa tích hợp Radio và AUX kèm theo 4 loa trang bị đặt ở cánh cửa trước và phía sau xe.


Xe trang bị động cơ có ký hiệu Td5 SOHC, dung tích xi-lanh 2.495cc sử dụng nhiên liệu diesel kế hợp hệ thống tăng áp và hộp số tay 5 cấp giúp động cơ đạt momen xoắn tối đa 300Nm ngay tại vòng tua 1.950 vòng/phút. Công sức cực đại 120 sức ngựa tại vòng tua 4.200 vòng/phút.

Tất nhiên một chiếc xe off-road không thể thiếu hệ thống truyền động hai cầu 4x4 Selectable All Wheel Driver giúp bạn có thể lựa chọn hệ thống dẫn động một cách chủ động tùy thuộc vào các trường hợp khác nhau.

Chiếc xe độ kỳ quái được đặt tên giống phi cơ chiến đấu F-22 Raptor
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Trần Thái
Bạn có cảm nghĩ gì về "Red Bull trình làng con quái vật mang tên F-22 Raptor" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin