Real 'trả thù' Barca đòi đá chung kết ở Nou Camp

(VTC News)-Real vừa 'xát muối' vào nỗi đau thua trận của Barca bằng việc yêu cầu BTC cho đá trận chung kết cúp Nhà vua ở sân Nou Camp.

Đây được coi là màn ‘trả thù ngọt ngào’ của Real. Bởi năm ngoái BLĐ Barca đã yêu cầu BTC cho đá trận chung kết trên sân Bernabeu với Athletic Bilbao. Nhưng yêu cầu này đã bị BLĐ Real từ chối với lý do sân Bernabeu bận sữa chữa.

     Real muốn đá trận chung kết cúp Nhà vua ở sân Nou Camp của Barca.

 Real muốn đá trận chung kết cúp Nhà vua ở sân Nou Camp của Barca.

Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng BTC đã quyết định trận chung kết diễn ra sân Vicente Calderon của Atletico Madrid. Thế nên, yêu cầu của Real đá trận chung kết cúp Nhà vua mùa giải này trên sân Nou Camp chắc chắn sẽ bị BLĐ Barca từ chối. Vấn đề còn lại mà người hâm mộ quan tâm là Barca sẽ lấy lý do như thế nào để từ chối.

Trong khi đó, đối thủ của Real ở trận chung kết là Atletico lại yêu cầu được đá trên chính sân nhà của họ. Chủ tịch của đội chủ sân Vicente Calderon, ông Cerezo lấy minh chứng về trận chung kết giữa hai đội vào năm 1992 được tổ chức trên sân Bernabeu.

“Chúng tôi muốn trận chung kết được tổ chức trên một sân trung lập. Mestalla là địa điểm ưu tiên hàng đầu nhưng Nou Camp cũng là một lựa chọn tốt vì nó có sức chứa lớn và đầy đủ tiện nghi”, Alejandro Lora, chủ tịch hội cổ động viên Real Madrid nói.

Được biết, ngoài Mestalla và Nou Camp, sân Olympic của Sevilla cũng đang được BTC cân nhắc như một phương án dự phòng.

    » Cư dân mạng đổi nghề cho Messi
» Real, AC Milan phơi bày triệt để tử huyệt của Barca
» Barca liên tục thua thảm: Messi đừng quá cố chấp
» Xem Ronaldo ‘lên đồng’, phá nát Nou Camp
» Alex Ferguson lặn lội đi do thám Ronaldo

» Cư dân mạng đổi nghề cho Messi » Real, AC Milan phơi bày triệt để tử huyệt của Barca » Barca liên tục thua thảm: Messi đừng quá cố chấp » Xem Ronaldo ‘lên đồng’, phá nát Nou Camp » Alex Ferguson lặn lội đi do thám Ronaldo

T.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN