• Zalo

Real tổn thất nặng nề trận gặp MU

Thể thao Thứ Sáu, 25/01/2013 09:00:00 +07:00

Real Madrid đã gặp tổn thất nặng nề trước thầm trận đại chiến với MU tại vòng 1/8 Champions League.

Real Madrid đã gặp tổn thất nặng nề trước thầm trận đại chiến với MU tại vòng 1/8 Champions League.


Chẩn đoán ban đầu của bệnh viện La Moraleja Sanitas cho biết Iker Casillas đã gãy xương bàn tay sau cú đá của Alvaro Arbeloa. Với chấn thương này, thủ thành Real sẽ nghỉ thi đấu 6 tuần, qua đó lỡ trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Man Utd.

Theo kết quả chẩn đoán của bệnh viện La Moraleja Sanitas, Iker Casillas đã bị gãy xương bàn tay trái sau khi hứng chịu cú đá của đồng đội ở trận hòa Valencia đêm qua. Thông tin ban đầu cho biết thủ thành Real có thể phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần.

Casillas, Real, Mourinho, M.U
Casillas nguy cơ lỡ đại chiến với M.U

Điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Man Utd vào ngày 13/2. Thậm chí, thủ quân Real có thể sẽ lỡ cả trận El Classico lượt về với Barca vào ngày 2/3.
“Sau khi tham dự buổi chụp chiếu ở bệnh viện La Moraleja Sanitas, chúng tôi xác nhận Casillas đã bị gãy xương bàn tay trái. Chấn thương này sẽ tiếp tục được chẩn đoán để tìm ra phương pháp điều trị”, BLĐ Real xác nhận.
Ở trận lượt về tứ kết cúp Nhà Vua đêm qua, tay trái của Casillas đã lĩnh trọn cú đá rất mạnh từ Alvaro Arbeloa. Ngay lập tức thủ môn người TBN đã tháo găng và rời khỏi sân trong đau đớn. Dù được các bác sỹ chăm sóc nhưng do chấn thương khá nặng nên Casillas đã phải rời sân để nhường chỗ cho Antonio Adan ở phút 17.
Đây là điều đáng tiếc với Iker Casillas bởi anh mới được HLV Jose Mourinho tái sử dụng trong đội hình xuất phát. Trong 4 trận đấu vừa qua, “thánh Iker” giữ trọn mành lưới Real Madrid. Thậm chí, ở trận đấu đêm qua, anh cũng không để lọt lưới sau khi rời sân ở phút 17.


Theo bongdaso

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều