Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Real thắng dễ ở thế chấp người

(VTC News)- Real không quá khó khăn để giành chiến thắng trước Rayo Vallecano nhưng việc Ramos lĩnh thẻ đỏ nằm ngoài dự tính của Mourinho.

  » Messi lập kỷ lục mới, Barca chờ ngày đấu Milan
  » Ronaldo đánh đầu tan thiên thạch
  » Ronaldo có thể nhảy cao đến mức nào?

» Messi lập kỷ lục mới, Barca chờ ngày đấu Milan » Ronaldo đánh đầu tan thiên thạch » Ronaldo có thể nhảy cao đến mức nào?


Real chỉ mất đúng 3 phút để xuyên thủng mành lưới Vallecano. Từ đường căng ngang tuyệt hảo của Oezil, Morata dễ dàng khai thông thế bế tắc cho đội chủ nhà. Cách biệt tiếp tục được nhân đôi cho Real sau khi Ramos bật cao tung cú đánh đầu hạ gục Ruben.

 Ramos: Người hùng sắm vai tội đồ

 Ramos: Người hùng sắm vai tội đồ


Có 2 bàn thắng chóng vánh, những tưởng Real sẽ thảnh thơi đón nhận 3 điểm thì Ramos bất ngờ nhận liên tiếp 2 chiếc thẻ vàng trong vòng chưa đầy 1 phút. Hậu quả là chủ nhà phải chơi quá nửa trận đấu còn lại trong thế chấp người. Rất may, trong một ngày thi đấu mờ nhat, các trận sút Vallecano không thể khiến mành lưới Real rung lên dù chỉ một lần.

Thắng trận, Real duy trì khoảng cách điểm số với vị trí thứ 2 đồng thời sẵn sàng tâm lý chờ tái ngộ MU tại Champions League.  » Messi lập kỷ lục mới, Barca chờ ngày đấu Milan
  » Real-MU 'ăn đứt' iPhone 6
  » Ronaldo đánh đầu tan thiên thạch
  » Ronaldo có thể nhảy cao đến mức nào?
  » De Gea lại 'gieo sầu' cho Real Madrid

» Messi lập kỷ lục mới, Barca chờ ngày đấu Milan » Real-MU 'ăn đứt' iPhone 6 » Ronaldo đánh đầu tan thiên thạch » Ronaldo có thể nhảy cao đến mức nào? » De Gea lại 'gieo sầu' cho Real Madrid


Tĩnh Tâm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN