Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Real Madrid họp khẩn, quyết định tương lai Benitez

(VTC News) - Sau thất bại kinh hoàng 0-4 trước Barca, BLĐ Real Madrid họp khẩn để quyết định tương lai HLV trưởng Rafa Benitez.
Ngay sau trận thua Sevilla 2-3, khả năng Benitez bị Real Madrid sa thải đã được đặt ra. Nguyên nhân sâu xa nằm ở mâu thuẫn giữa nhà cầm quân người Tây Ban Nha với ngôi sao số 1 Ronaldo. Tuy nhiên khi đó Chủ tịch Florentino Perez đã đứng về phía Benitez.
Benitez có thể bị sa thải sớm 

Benitez có thể bị sa thải sớm 

Mặc dù vậy, trận thua muối mặt 0-4 ngay trên sân nhà trước đại kình địch Barca là cú sốc quá lớn. Hơn 24h sau thảm bại này, Chủ tịch Perez bất ngờ triệu tập cuộc họp khẩn vào đêm nay (giờ Việt Nam) để quyết định tương lai Benitez.
Theo nguồn tin từ Sky Sports và Guardian, cuộc họp này sẽ có sự tham dự của Hội đồng quản trị Real Madrid. Nhiều khả năng phán quyết sẽ được đưa ra và Benitez bị sa thải chỉ còn là vấn đề thời gian, dù ông mới chỉ nhậm chức được 6 tháng.
Trong trường hợp, cựu thuyền trưởng Liverpool bị "trảm", người có nhiều khả năng thay thế ông nhất là HLV đội B, Zinedine Zidane.
Nguồn tin từ Sky Sports cho biết, BLĐ Real Madrid rất thất vọng vì màn trình diễn kém thuyết phục của Benitez. Ngoài ra, chính họ cũng đã "bật đèn xanh" cho Zidane ngay trước thềm trận siêu kinh điển đêm 21/11.

Phan Nguyên
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN