Real Madrid bỏ cả tỉ đô xây resort ngoài biển

(VTC News)-Nhân sự kiện Real Madrid sắp cho xây dựng du lịch tỉ đô ở UAE, tác giả Omar Momani đã cho ra đời một tác phẩm biếm họa hết sức hài hước.

Năm 2000, sau khi trở thành Chủ tịch của Real, ngài Florentino Perez đã vung tiền không tiếc tay để đưa về sân Bernabeu nhiều ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, như Figo, Zidane, “Người ngoài hành tinh” Ronaldo, Beckham. Từ đây cụm từ “galacticos” (dải thiên hà) ra đời.

     Công viên

 Công viên "Khủng long Real."

Gần 10 năm sau, sau khi tái cử chức Chủ tịch đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, ông trùm xây dựng lại tiếp tục vung tiền thực hiện chính sách galacticos, với những siêu sao như Ronaldo, Kaka, Benzema, Ozil, Di Maria. Nói một cách khác thì đây chính là phiên bản galactiocs 2.0.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Real Madrid vẫn chưa thực sự tạo được ấn tượng mạnh ở lối chơi, dù họ đang dẫn đầu La Liga khi hơn Barca 6 điểm. Không chỉ có vậy, với những pha vào bóng ác ý của Pepe, cùng những phát ngôn thiếu kiềm chế của Ronaldo, Mourinho đã làm cho không ít CĐV cảm thấy thất vọng với đội bóng từng được bầu chọn là CLB xuất sắc nhất thế kỷ 20.

Do đó, kết hợp với sự kiện Real Madrid sắp cho xây dựng du lịch tỉ đô ở UAE, tác giả Omar Momani đã cho ra đời một tác phẩm biếm họa hết sức hài hước, bằng việc biến cụm từ galacticos sang Jurassicos (dựa theo bộ phim ‘công viên kỷ jura).

 Kế hoạch vĩ đại của Real Madrid

Kế hoạch vĩ đại của Real Madrid


    » Nóng bên lề: Ronaldo:

» Nóng bên lề: Ronaldo: "Chỉ có ăn cắp, ăn cắp và ăn cắp" » Messi vượt Ronaldo, Barca phả hơi nóng vào gáy Real » Nhìn Ronaldo trên tivi, huyền thoại marathon phát "ớn" » Giống Muamba, Ronaldo từng suýt chết vì đau tim » Trượt ngã, Ronaldo bất đắc dĩ trở thành...."máy chém" » Ronaldo ngưng "nổ", Real bị Malaga cầm hòa phút bù giờ

Tuyết Mai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN