• Zalo

Real, Inter sắp hội đàm về Kaka

Thể thao Thứ Sáu, 10/09/2010 07:25:00 +07:00

(VTC News) - Real sẽ cho Inter mượn Kaka một mùa giải và nếu ưng ý, Nerazzurri có thể trả đứt 24 triệu euro để sở hữu tiền vệ người Brazil.

(VTC News) - Vừa mới hôm qua chủ tịch Massimo Moratti còn tuyên bố rằng Inter không có ý định theo đuổi Kaka, báo chí Italia đã lại thêm nhiệt bằng thông tin Inter sẽ bí mật gặp mặt Real vào đầu tháng 11 tới.


Mà một khi hai CLB này gặp nhau trên bàn đàm phán thì còn việc gì khác ngoài tương lai của Kaka? Đó là khẳng định của tờ Corriello dello Sport ngày hôm qua.

Thậm chí tờ nhật báo thể thao này còn “vẽ” thêm một vài chi tiết về thương vụ tương lai: Real sẽ cho Inter mượn Kaka một mùa giải và nếu ưng ý, Nerazzurri có thể trả đứt 24 triệu euro để hoàn toàn sở hữu nhạc trưởng người Brazil, hệt như hình thức mà Ibrahimovic gia nhập Milan mới đây. 24 triệu euro, kém hơn hẳn con số 65 triệu mà Real đã trả cho Milan vào năm ngoái.

Kaka: Trong vòng nghi vấn của báo chí.

Thêm một ý tưởng rất… hay nữa từ báo chí, tạm cho là vậy cho tới lúc này. Vì những tình tiết được mô tả giống hệt vụ kình địch cùng thành phố Milan có Zlatan Ibrahimovic mùa hè này.

Cũng theo tờ báo này, Inter sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt của Chelsea khi Carlo Ancelotti rất “thèm” cậu học trò cũ kể từ khi chuyển đến sống ở London năm ngoái. Mặc dù vậy, thông tin này cũng mới chỉ là được… bịa ra và chưa có bất cứ khẳng định nào từ các bên liên quan.


Hoàng Quân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều